In decal pp nhiều ưu điểm và giá rẻ

In decal pp giá rẻ là một phương pháp in ngoài trời đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa trọn vì có nhiều ưu điểm. Nó được ứng dụng trên khá nhiều vật liệu khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khá nhiều người trong các lĩnh vực đa dạng của cuộc sống. Khi hiểu về phương pháp này, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ cũng như lựa chọn được cơ sở gia công chất lượng.

Các ưu điểm của phương pháp in decal pp

 
Phương pháp in decal pp là một phương pháp khá thông dụng như hiện nay. In Decal PP là chữ viết tắt của Polypropylen là  1 loại giấy in trong ngành in kỹ thuật số, mặt trước có màu trắng sữa, phẳng mịn mặt sau được tráng keo hoặc không keo. Để dễ dàng nhận biết hay gọi tên thì nó được gọi với cái tên đơn giản là pp hay decal pp.

Ưu điểm của phương pháp này đó là :
  • Giữ được mực in trong khoảng từ 3-4 năm
  • Thích hợp sử dụng ở môi trường ngoài trời, không bị phai màu dù nắng mưa tác động
  • In sản phẩm đẹp và có độ sắc nét cao hơn.
  • Khi được in trên các chất liệu sáng bóng như mica thì nó càng phát huy tín thẩm mỹ, màu sắc bắt mắt và  nét in không bị nhòe.
  • Sử dụng phương pháp in trên nhiều loại kích thước khác nhau, tối đa là 1,7m .
  • Dễ dàng in ấn theo yêu cầu của khách hàng chỉ cần có file thiết kế sẵn.
Các cơ sở in ấn decal pp thường sử dụng những loại mực chất lượng cao, chịu được sự tác động của ánh sáng hoặc các thời tiết khắt nghiệt thay đổi. Loại mực phổ biến đó là  Pigment –một loại mực dầu có độ nét và bám dính khá tốt. Khi có nhu cầu về in decal pp thì khách hàng nên tìm hiểu rõ phương pháp in này như thế nào, ưu nhược điểm ra sao để có sự đầu tư đúng đắn.

Ứng dụng đa dạng của in decal pp
 

 
Các cơ sở sử dụng công nghệ in decal pp khá nhiều vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành rẻ  phục vụ nhu cầu của khách hàng. In ấn pp được ứng dụng phổ biến ở các lĩnh vực như dùng để trang trí hoặc in tranh ảnh, hay in banner quảng cáo.

Khi sử dụng phương pháp này ở các dịch vụ in ấn ngoài trời sẽ đảm bảo tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Bởi lẽ, phương pháp in ấn đơn giản, tiết kiệm thời gian cho cả cơ sở sản xuất và khách hàng. Chất lượng in ấn có thể sử dụng kéo dài vài năm, các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo khá lớn.
Để có thể có được sản phẩm in decal pp và gia công mica chất lượng giá rẻ, quý khách có thể liên hệ với Vinachali của chúng tôi.