In decal làm skin điện thoại nhanh chóng, giá rẻ tại Hà Nội

Không chỉ đóng vai trò là lớp bảo vệ điện thoại di động mà miếng dán skin còn phần nào thể hiện cá tính của bạn, hình ảnh được sử dụng cho skin điện thoại thường là nằm trong sở thích hay thói quen của khách hàng. Miếng dán skin được tạo ra bằng in decal làm skin điện thoại, máy tính bảng,… làm mới diện mạo của sản phẩm đồng thời khẳng định được cá tính riêng của khách hàng. Với khả năng co dãn và kích thước decal đa dạng, miếng dán skin có thể sử dụng cho tất cả các dòng điện thoại và cả laptop, máy tính bảng.

Chất liệu decal làm skin điện thoại

 
In decal làm skin điện thoại được thực hiện trên nhiều chất liệu decal khác nhau, từ decal nước đến decal trong
Decal nước: hình ảnh sẽ trông giống như được vẽ thẳng vào bề mặt điện thoại
Decal trong: in phun hình ảnh lên tấm decal trong, khi dán thì sẽ dán tấm decal lên bề mặt điện thoại
Quá trình làm skin điện thoại bằng in decal sử dụng mực pigment, chuyên dụng 4 – 6 màu với máy in phun. Cách sử dụng decal dán điện thoại lâu dài: cần tránh để ngoài nắng quá lâu sẽ làm nóng điện thoại cũng như làm bay màu.

In decal làm skin điện thoại có nhiều ưu điểm
 

 
In decal để tạo ra skin điện thoại đem lại nhiều lợi ích cho bạn, đầu tiên là trang trí chiếc điện thoại thêm ấn tượng với những hình ảnh yêu thích, tạo ra vẻ ngoài bóng bẩy. Thêm vào đó là nó giúp bảo vệ bề mặt khỏi bị trầy xước và giảm thiểu bay màu của sản phẩm gốc, đặc biệt chất liệu decal có thể chống thấm nước, bảo vệ điện thoại hiệu quả.

Dễ dàng dán: nếu bạn đã đặt làm in decal skin điện thoại tại địa chỉ uy tín như Vinachali thì khi nhận thành phẩm, bạn có thể tự dán skin lên chiếc điện thoại dễ dàng. Ngoài ra, khi muốn thay đổi, bạn chỉ cần lột miếng dán và thay bằng một miếng skin mới, rất dễ dàng và không để lại keo trên bề mặt.

Họa tiết in decal làm skin điện thoại

Bạn có thể lựa  hoa văn và hình ảnh đẹp trên mạng, hình của những người nổi tiếng, thần tượng hay những nhân vật truyện tranh, ...

Một lưu ý là kích thước hình ảnh rất nhỏ, bởi kích thước của chiếc điên thoại vốn nhỏ, do đó hình ảnh sử dụng phải đảm bảo độ phân giải cao và dung lượng lớn (khoảng 1400 pixel) giúp thành phẩm sau khi in decal rõ nét và mịn. Hoa văn của tấm skin điện thoại và laptop có kích thước rất nhỏ đòi hỏi máy in kỹ thuật cao, độ nét cao vì vậy máy có độ nét cao thì điều tất yếu là .... không rẻ!