Hộp mica trưng bày quảng cáo

Bạn đã bao giờ nghe thấy sản phẩm hộp đèn mica siêu mỏng chưa?. Có thể nó là danh từ vật sử dụng khá lạ tai nhưng thực ra bạn đã rất quen thuộc với nó ngoài thị trường rồi. Nó phổ biến ở các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, showroom… vì là sản phẩm quảng cáo rất đẹp mắt. Đây là một trong những ứng dụng của hộp mica trưng bày sản phẩm quảng cáo bằng hình ảnh rất sống động.

Hộp mica trưng bày quảng cáo

Với tính thẩm mỹ và an toàn khi có nguồn điện đi qua, nhưng chiếc hộp đèn mica siêu mỏng để làm quảng cáo hiện nay được ứng dụng rất phổ biến trong các các showroom, cửa hàng trong các cửa hàng, trung tâm thương mại. Cấu tạo của sản phẩm này khá đơn giản bao gồm hệ thống khu viền và tấm đỡ bằng mica, bộ nguồn cắm điện, hệ thống chiếu sáng( đèn led siêu sáng) và hình ảnh cần quảng cáo. Những tấm mica dùng để làm biển hiệu, hộp quảng cáo này rất hữu ích.

Ưu điểm trước tiên của nó đó là trong suốt như thủy tinh, cho phép 92% ánh sáng đi qua bề mặt mà không bị khúc xạ trở lại. Với hệ thống đèn led dân điện qua mica không dẫn điện nên rất an toàn cho người sử dụng. Ánh sáng đèn led sẽ trở nên lung linh hoàn hảo hơn, nâng cao giá trị thẩm mỹ.  Đặc biệt, còn an toàn nếu như dùng quảng cáo ngoài trời vì nó không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không thấm nước.
Mẫu hộp mica trưng bày kiểu dạng lắp đèn quảng cáo hiện nay rất được ưa chuộng. Bên cạnh tính thẩm mỹ nó còn có sư bền lâu hơn rất nhiều bằng các chất liệu khác.

Thiết kế hộp mica đa dạng

 
Ngoài việc ứng dụng hộp mica trưng bày trong lĩnh vực quảng cáo thì hộp để trưng bày các sản phẩm mỹ phẩm, đồ chơi, đồ mô hình cũng rất phổ biến. Ngày nay, sản phẩm từ mica phổ biến nên giá thành của nó cũng khá rẻ. So với giá trị sử dụng lên đến hàng chục năm mà vẫn như mới thì rất đáng để đầu tư một lần.

Cơ sở sản xuất các sản phẩm từ mica Vinachali sẵn sàng thiết kế các loại vật dụng từ mica đáp ứng yêu cầu của khách hàng ở bất cứ lĩnh vực nào. Mica được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng cao và gia công bằng máy  gia công hiện đại nhất sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tính thẩm mỹ. Công ty nhận thiết kế theo yêu cầu mà giá thành cực kỳ cạnh tranh, uy tín, giao hàng tận nơi đúng hẹn để không làm chậm chễ hoạt động kinh doanh của các đơn vị.