Hộp mica trưng bày hiện đại, nhiều màu sắc chọn lựa

Tùy theo từng yêu cầu thiết kế và sử dụng sản phẩm của quý khách hàng mà quý vị có thể chọn hộp trưng bày mica chất lượng với nhiều màu sắc riêng chọn lựa. Mica có nhiều màu dễ chế tác nên sản phẩm hộp trưng bày từ mica cũng đáp ứng được đa dạng sản phẩm cho quý khách hàng.

Hộp mica trưng bày nhiều màu, dễ chế tác
 
Mica được chế tác từ quặng mica tự nhiên có nhiều màu khác nhau từ đậm đến nhạt, từ không màu đến màu sắc đặc biệt. Mica màu tạo điều kiện thu hút hơn cho các loại sản phẩm đặc biệt như kệ, hộp trưng bày sản phẩm, kệ menu, kệ tờ rơi…Mỗi sản phẩm sử dụng mica màu đều có được nét đẹp riêng khác biệt, nổi bật hơn. Hiện hộp mica trưng bày thường được kết hợp màu sắc để tạo lập nét đẹp riêng cho hộp cũng như thu hút khách hàng tham quan sản phẩm và chọn mua hơn.
 
Hộp mica trưng bày thuyền mô hình


Nhờ độ mềm dẻo giòn riêng dễ chế tác nên quý khách hàng có thể đặt sản phẩm hộp mica trưng bày với nhiều màu sắc khác nhau, theo yêu cầu sử dụng. Thông thường thì người thợ sẽ kết hợp mica không màu và mica màu theo hình thức hộp để tận dụng lợi thế rõ nét từ mica không màu và nét đẹp từ mica màu giúp hộp mica thu hút hơn đồng thời sản phẩm cũng thể hiện được chi tiết, giúp người mua quan sát tốt hơn.

Những đặc điểm khác của hộp mica trưng bày từ bề mặt mịn phẳng cho đến khả năng chịu lực cao, cách điện, cách nhiệt, trọng lượng nhẹ…giúp sản phẩm dễ dàng sử dụng trong nhiều trường hợp riêng,tiện lợi sắp xếp và di chuyển, an toàn không lo bị vỡ nặng nề như thủy tinh. Độ trong suốt của mica ngang với thủy tinh lại an toàn nên trong nhiều trường hợp, mica là lựa chọn thích hợp hơn so với dùng thủy tinh để trưng bày.

Tham khảo các mẫu hộp mica màu đẹp
 
Nếu quý vị đang cần cân nhắc chọn hộp mica trưng bày theo nhiều màu sắc đẹp có thể tham khảo tại Vinachali. Với đội ngũ sáng tạo, chất lượng mica cao cùng trang thiết bị máy mcos hiện đại, hộp mica từ công ty đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng, bền đẹp, chính xác theo bản vẽ thiết kế nhất, an toàn khi sử dụng.
 
Hộp mica trưng bày màu đen


Quý vị có thể chọn mẫu hộp mica trưng bày bằng mica màu có sẵn hoặc lên ý tưởng cùng đội ngũ sáng tạo chúng tôi để mang lại sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng cho quý khách từ trưng bày đồ chơi, hàng hóa đến sắp xếp…đều dễ dàng có được.