Hộp mica tại Hà Nội được ưa chuộng, thay thế vật liệu khác

Các doanh nghiệp hiện nay rất chú trọng việc trưng bày sản phẩm sao cho bắt mắt nhất. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã hộp trưng bày bằng nhiều chất lượng khác nhau, đặc biệt  là sản phẩm bằng nhựa.  Tuy nhiên, ngày nay đồ bằng nhựa không còn được ưa chuộng nhiều nên nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang hộp mica tại Hà Nội để trưng bày sản phẩm.

Ưu điểm hộp mica tại Hà Nội so với các vật liệu khác

Trước đây, khi các vật liệu chưa được đa dạng, phong phú chúng ta vẫn thường sử dụng các loại hộp bằng gỗ để đựng sản phẩm. Tuy nhiên, nếu không được thiết kế tinh tế thì hộp bằng gỗ không thể thể hiện được hết vẻ đẹp của sản phẩm bên trong, chỉ có tác dụng bảo vệ chống va đập, vận chuyển đi xa. Giá thành của nó thì không hề rẻ, nhất là trong thời đại ngày nay han hiểm nguồn gỗ tự nhiên.

Phát minh ra vật liệu bằng nhựa để tạo ra các hộp đựng sản phẩm đã có từ lâu. Nhưng qua quá trình sử dụng thì nhựa là chất liệu không thể tan trong môi trường, không thân thiện với môi trường, rất độc hại. Hơn nữa, cầm một sản phẩm đựng trong hộp nhựa không có tính sang trọng, kém tính thẩm mỹ. Khách hàng sẽ đánh giá sản phẩm bên trong không có tính giá trị cao. Sử dụng hộp mica tại Hà Nội đang là xu hướng phổ biến trong các lĩnh vực. Các mặt hàng như đồ chơi, bánh, quà tặng, giày dép … đa số được trưng bày trong hộp mica, có tính thẩm mỹ rất cao.

Hộp mica có độ trong suốt cao nên sản phẩm bên trong được thể hiện ra bên ngoài từ nhiều góc cạnh. Chất liệu mica khá cứng, chịu được lực tốt nên có thể vận chuyển đi xa dễ dàng. Mica trong suốt nên ánh sáng đèn led khi chiếu vào rất đẹp, tạo hiệu ứng tốt, thu hút khách hàng. Các doanh nghiệp đã và đang tận dụng tối đa những ưu điểm của hộp mica so với loại khác để tăng doanh số bán hàng.

Tiêu chuẩn chọn hộp mica

 
Sử dụng hộp mica tại Hà Nội để trưng bày sản phẩm có rất nhiều lợi ích. Ngoài việc nâng cao được giá trị sản phẩm nó còn là cách PR thương hiệu rất tốt. Tuy nhiên, để hộp có đủ chất lượng thì phải tìm hiểu thật kỹ nguồn gốc xuất xứ của nó. Mica sản xuất hộp có từ nhiều nguồn khác nhau, phổ biến nhất là mica Đài Loan vì chất lượng cao hơn cả.

Hộp mica được chế tạo thành nhiều kích thước khác nhau với thiết kế đa dạng và phong phú đảm bảo đạt tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm.