Hộp mica tại Hà Nội an toàn, thẩm mỹ, giá rẻ

Các sản phẩm khi trưng bày muốn thu hút người mua cần thể hiện hình ảnh bắt mắt. Chính vì vây, nhiều doanh nghiệp đã đựng chúng trong các hộp mica tại Hà Nội để kích thích mắt nhìn của người tiêu dùng. Đây là một loại hộp có nhiều ưu điểm hơn loại vật liệu khác, chất lượng và giá thành rẻ hơn.

Hộp mica tại Hà Nội đa dạng chủng loại màu sắc

hộp mica tại Hà Nội hiện nay được sử dụng rất nhiều để đựng sản phẩm như mỹ phẩm, đồ chơi, đồ trưng bày, hòm ngân phiếu, hộp đựng card….Mica có nhiều nguồn gốc khác nhau như mica Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản. Mica của Đài Loan là phổ biến nhất, màu sắc có đến 22 loại khác nhau, có các thông số chính xác nên thuận lợi trong quá trình thi công. Do vậy, nó có thể đáp ứng yêu cầu đựng các sản phẩm khác nhau.

Mica có độ mềm giòn nên dễ chế tác thành nhiều thành phẩm đa dạng. Bề mặt của nó rất mịn, trong suốt hơn thủy tinh nên có tác dụng về tính thẩm mỹ tốt. Khách hàng khi nhìn vào sản phẩm từ trong hộp mica có thể dễ dàng đánh giá được chất lượng của nó. Tùy vào mục đích sử dụng mà mica được sản xuất thành các hộp có kích thước to nhỏ khác nhau.

Hộp mica an toàn, giá rẻ

Đặc tính của mica còn ở tính không dẫn nhiệt, dẫn điện và không chịu ảnh hưởng của yếu tố thời tiết. do vậy, sử dụng hộp mica tại Hà Nội sẽ có tính an toàn hơn nhiều các vật liệu khác. Mica có giá rẻ hơn thủy tinh và gỗ, đắt hơn nhựa nhưng thời gian sử dụng thì mãi mãi. Màu sắc khi in lên tấm mica có thể bền đến 10 năm mà không bị ngả màu như ở trên các vật liệu khác.

Nếu muốn tham khảo nhiều mẫu hộp mica chất lượng, đa dạng các doanh nghiệp có thể tham khảo ở kho hàng mẫu của Vinachali. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm từ mica đảm bảo chất lượng và mẫu mã đa dạng. Các sản phẩm tại đây đều đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ vì sử dụng máy cắt cnc, máy cắt tia laser hiện đại cho vết cắt rất mịn, an toàn cho người sử dụng.

Vinachali chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất khu vực Hà Nội. Đặc biệt, giá còn ưu đãi cho những doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn. Cam kết sẽ giao hàng đúng hẹn, đảm bảo đủ và đẹp. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau luôn được đội ngũ nhân viên thực hiện chu đáo, tận tình. 
Quý khách nên liên hệ trước với công ty để được xem mẫu hàng chất lượng.