Hộp mica gia công đẹp, chất lượng

Để bảo quản sản phẩm khỏi những tác động bên ngoài, hoặc thuận tiện việc vận chuyển, giới thiệu đến khách hàng, dễ dàng sử dụng các doanh nghiệp, đơn vị thường sử dụng hộp mica. Hộp được gia công thành nhiều hình dáng, kích thước, cấu tạo khác nhau nhưng tựu chung lại là có nhiều ưu điểm, đặc biệt là giá thành rẻ hơn nhiều vật liệu khác.

Gia công hộp mica chất lượng cao

Hộp mica được gia công từ những tấm mica trong suốt. Thông thường, mica phổ biến hiện nay là mica Đài Loan, loại có độ bền cao, các chỉ số, thông số chính xác cho phép gia công chính xác và đẹp mắt hơn. Mica làm hộp có độ dày từ 2mm; 2,8mm; 3mm...được ghép lại với nhau sao cho phù hợp với kích thước,mục đích sử dụng mà khách hàng mong muốn. Công nghệ gia công hiện nay chủ yếu là máy móc hiện đại như máy cắt cnc, máy cắt laser. Các miếng mica được ghép với nhau bằng keo dán tang hình, hoặc công nghệ ép nhiệt đối với những đường cong. Với hộp dùng để đựng đồ trưng bày, ngoài cửa mặt hàng còn được gắn thêm hệ thống đèn Led để tăng hiệu ứng ánh sáng.

Mica trong suốt như thủy tinh, cho phép ánh sáng đi qua tới 92% nên đủ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, làm tăng giá trị sản phẩm. Bề mặt của nó thì rất nhẵn, trông sang trọng nên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để đựng, trưng bày các mặt hàng nhằm thu hút khách hàng thăm quan sản phẩm.
Độ bền của mica thì có thể nói hơn nhiều gỗ và thủy tinh. Mica không chịu tác động của yếu tố nhiệt, thời tiết nên có thể sử dụng ở mọi môi trường. Thiết kế in màu lên bề mặt mica có thể để được đến 30 năm mà không sợ phai màu. Giá thành của nó thì khá rẻ

Hộp mica chất lượng tại Vinachali

Ngày nay, với sự trợ giúp của máy móc, hộp mica được gia công đa dạng chủng loại, kích thước phù hợp với nhu cầu bọc, đóng gói sản phẩm trưng bày sản phẩm của nhiều doanh nghiệp. Các đơn vị cung cấp hộp từ mica cũng phát triển không kém, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Có thể tham khảo các mẫu sản phẩm tại Vinachali. Đây là công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này, có kinh nghiệm và đầy đủ máy móc công nghệ và nhân viên giàu trình độ chuyên nghiệp. Rất nhiều mẫu mica cho khách hàng lựa chọn hoặc chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp.
Sản phẩm cam kết chất lượng cao, giá thành rẻ và giao hàng đúng hẹn chỉ khoảng 1 đến 7 ngày. Ngoài ra còn ưu đãi giảm giá với số lượng nhiều.