Hộp mica đựng quà tặng sang trọng


Hộp mica đựng quà tặng sang trọng

Khi mua quà tặng giá trị, ý nghĩa nhiều người vẫn thường đắn đo không biết cho chúng vào hộp quà như thế nào cho sang trọng, bắt mắt. Những hộp bằng giấy tuy có nhiều họa tiết, màu sắc bắt mắt nhưng không có giá trị cao và thường nhanh chóng hỏng, đặc biệt không trưng bày được sản phẩm như đồ chơi, hoa hồng, gấu bông, chibi… Sử dụng hộp mica là lựa chọn được nhiều người tính đến.

Sản phẩm hộp mica đựng quà tặng

Giá trị của quà tặng không chỉ là món quà mà là cách tặng quà vào đựng quà như thế nào. Người được nhận sẽ cảm thấy được trân trọng, quan tâm dù chỉ là những hình thức nhỏ nhất. Với hộp mica đựng quà tặng thì cả người tặng và người được tặng đều có thể cảm nhận được sự tinh tế bên trong mỗi sản phẩm.

Hộp đựng quà bằng mica được thiết kế đa dạng hình khối và màu sắc khác nhau. Thông thường, chúng được thiết kế gồm 5 mặt kính mica và có nắp mica đậy bên trên tùy chọn theo màu sắc và cách thiết kế. Tùy vào mục đích đựng quà gì mà khách hàng có thể chọn các kiểu hộp khác nhau. Với những hộp bán sẵn trên thị trường thường không đa dạng về hình khối, thiết kế nên khách hàng có thể liên hệ với cơ sở gia công mica thiết kế riêng.

Mica có công dụng lớn trong việc chống bám bụi, dễ lau chùi và không hao mòn, vàng ố như các chất liệu gỗ, nhựa khác. Chỉ cần vệ sinh bằng cách thông thường, thậm chí rửa bằng nước nóng mà không lo bị nứt vỡ hay mất tính thẩm mỹ ban đầu.

Hộp mica bán chạy trên thị trường

 
Hầu như doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng đến các loại hộp mica để đựng sản phẩm, quà tặng tri ân đến khách hàng hay kinh doanh. Do vậy, đây là sản phẩm bán chạy trên thị trường. Khách hàng nếu đặt hàng tại Vinachali sẽ nhận được nhiều loại hộp chất lượng, đa dạng thiết kế và mẫu mã, tiện lợi sử dụng. Đặc biệt sẽ làm nổi bật giá trị quà tặng, sản phẩm trưng bày bên trong.

Sản phẩm được gia công trực tiếp tại xưởng của Vinachali với hệ thống máy móc, công nghệ cắt gọt mica hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên đông đảo, hoàn thành sản phẩm chỉ trong vòng từ 1 -7 ngày đảm bảo cung cấp đúng mặt hàng, số lượng và giao hàng đúng hẹn.

Vinachali chỉ sử dụng tấm mica chất lượng của Nhật, Đài Loan, Malaysia nên sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp và có độ bền sử dụng lâu dài. Quý khách có thể tham khảo mẫu có sẵn hoặc chúng tôi tư vấn thiết kế theo yêu cầu riêng độc đáo.
Để có hộp quà tặng độc đáo hãy đến với Vinachali!