Hộp mica đưng name card tiện lợi, sang trọng

Hộp mica đưng name card có ưu điểm gì? Ngày nay sau mỗi buổi làm việc với đối tác thì sẽ đến phần trao đổi card visit cho nhau để có thể tiện cho việc liên lạc. Do số lượng card visit trong mỗi đơn vị thường khá lớn để thuận lợi cho công việc phải gặp nhiều đối tác, người tiêu dùng nên đòi hỏi mỗi người phải sử dụng hộp chứa riêng. Ngày nay, hộp nhựa đã trở nên lỗi thời mà thay vào đó là hộp mica đưng name card giá rẻ, cực kỳ tiện lợi, bắt mắt.

Hộp mica đưng name card sang trọng

 
Hộp đưng name card hay còn có tên gọi là hộp namecard là vật dụng góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho chủ nhân mỗi khi gặp đối tác. Nhu cầu sử dụng card visit cao nên cần khá nhiều hộp để cất giữ, hộp mica đưng name card giá rẻ là một lựa chọn thông minh của nhiều người. Loại Hộp mica này có thiết kế tương tự hộp nhựa nhưng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

Vật liệu mica sáng bóng tạo vẻ sang trọng, chuyên nghiệp khi để trên bàn.
Hộp cứng nhưng trọng lượng của nó vẫn rất nhẹ nên dễ cầm nắm, không nứt vỡ.
Hộp có thể thiết kế làm nhiều ngăn nhằm thỏa mãn mọi ý muốn sử dụng.
Khá nhiều mẫu nhỏ gọn, thuận lợi sử dụng. Ví như khi cần di chuyển hoặc mang trong người nên có nhiều mẫu nhỏ gọn, bỏ túi.

Với chất liệu tấm mica trong suốt, sáng bóng và dễ in nội dung, màu sắc bằng công nghệ in hiện đại giúp sản phẩm hộp mica đưng name card trở nên mới lạ và sang trọng hơn. Mica là một loại vật liệu tối ưu, khắc phục khuyết điểm của hộp nhựa, kim loại, hộp gỗ mà lại vô hại cho môi trường. Tùy theo yêu cầu mà hộp được thiết kế xinh xắn, màu sắc tươi tắn với phong cách riêng của chủ nhân.

Chọn mua hộp mica đưng name card tại Vinachali
 

Chọn lựa trang phục công sở cũng như những vật dụng đi kèm không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mà còn tôn vinh hình ảnh của chủ nhân lên rất nhiều. Nếu như không chọn lọc phù hợp với công việc, hình ảnh sẽ không thể tạo sự tin cậy với đối tác và khách hàng, ưu việt nhất là với những giám đốc, trưởng phòng… những người phải thường xuyên quan hệ với đối tác. Do vậy, ai cũng cần đến hộp mica đưng name card để chứa namecard tạo nên vẻ chuyên nghiệp, tiện dụng khi kí kết, liên hệ với nhau. Sản phẩm hộp mica đưng name card được thiết kế theo yên cầu, kiểu dáng độc đáo và sự tiện lợi, giá cả hợp lý là điều nhiều người quan tâm.

Công ty gia công mica Vinachali hiện đang có rất nhiều mẫu hộp mica đưng name card nhỏ gọn, size đa dạng để người dùng lựa chọn. Quý vị có thể tham khảo những thiết kế có sẵn hoặc yên cầu thiết kế riêng với mức chi phí phải chăng.