Hòm bốc thăm trúng thưởng mua ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Hòm bốc thăm trúng thưởng mua ở đâu chất lượng đảm bảo? Đến hẹn lại lên cứ mỗi khi đến dịp hè, tựu trường nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng lại tăng cao. Để thu hút khách hàng vào những dịp như vậy các chủ doanh nghiệp, đơn vi buôn bán lẻ thường tổ chức những chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng, tặng quà, .v.v… và để chương trình trở nên thêm hấp dẫn các doanh nghiệp thường tổ chức bốc thăm có thời hạn. Và vào những lúc như vậy nhu cầu về sản phẩm hòm bốc thăm trúng thưởng là không thể thiếu.

Những đặc điểm nổi bật của hòm bốc thăm trúng thưởng

 
Với chất lượng tốt, hòm bốc thăm trúng thưởng là sản phẩm làm từ mica trong suốt, Bên cạnh đó, hòm bốc thăm trúng thưởng cũng có thể gia công bằng tấm mica màu hoặc trang trí thêm họa tiết decal màu để cản trở bớt tầm nhìn vào bên trong hòm bốc thăm trúng thưởng. Độ dày của hòm dao động từ 3mm đến 5mm, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo
Với kích thước có sẵn, người mua hàng dễ dàng chọn được hòm bốc thăm trúng thưởng với kích thước tiêu chuẩn, gồm các kích thước hòm bốc thăm trúng thưởng là (20*20*20)cm, (30*30*30)cm. (25*30*25)cm hay hòm bốc thăm trúng thưởng (40*40*40)cm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể yêu cầu thiết kế kích thước hòm bốc thăm trúng thưởng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng dựa trên mục đích sử dụng.
Các ưu điểm khi sử dụng hòm bốc thăm trúng thưởng bằng mica:
Mica trong suốt, bắt mắt
Thiết kế hòm bốc thăm trúng thưởng đơn giản, gọn nhẹ, dễ di chuyển
Màu sắc trong suốt, tinh tế, đẳng cấp.
Dễ dàng vệ sinh, chùi rửa nhanh bằng những loại dung dịch rửa kính thông thường, sản phẩm hòm bốc thăm trúng thưởng bền và ổn định theo thời gian.

Cung cấp hòm bốc thăm trúng thưởng uy tín, giá rẻ
 

 
Biết được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh nên công ty TNHH Vinachali là địa chỉ cung cấp các loại hòm bốc thăm trúng thưởng, thùng phiếu mica có in logo công ty, hòm bốc thăm trúng thưởng mica có nắp, và những sản phẩm khác được làm từ mica .v.v… Công ty chúng tôi không ngừng tìm tòi và khảo sát thị trường nhằm đưa ra những thiết kế hòm bốc thăm trúng thưởng độc đáo … theo yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm hòm bốc thăm trúng thưởng được chúng tôi  thiết kế và gia công mica tại xưởng, không qua các trung gian nào, vậy nên chi phí phát sinh được giảm thiểu đáng kể. Do đó Vinachali tự hào mang đến khách hàng các loại hòm bốc thăm trúng thưởng bền, đẹp, tiện ích với mức giá rẻ nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với Vinachali nếu bạn đang có nhu cầu.