gia công mica theo yêu cầu hà nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều xưởng gia công mica từ nhỏ đến lớn, nhưng để tìm ra một xưởng gia công mica chất lượng, uy tín thì cũng đếm trên đầu ngón tay, xin giới thiệu đến quý khách hàng xưởng mica Hà Nội uy tín nhất đó là Công Ty Vinachali.

Tọa lạc trên trục đường vành đai 3 với địa thế đẹp và rộng rãi, xưởng mica của công ty Vinachali được xây dựng trên một nghìn mét vuông với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất.

nhà xưởng mica


máy cắt mica

Địa chỉ nhà xưởng của chúng tôi nằm ở ngõ 300 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội, xưởng gia công mica của chúng tôi chuyên gia công các sản phẩm về mica theo yêu cầu của quý khách hàng, công ty Vinachali đã được thành lập hơn 10 năm nay tại Hà Nội, đã thực hiện rất nhiều các sản phẩm mica từ dễ đến khó từ ít đến số lượng nhiều, sản phẩm chúng tôi chủ yếu gia công gồm có kệ mica, hộp mica, tranh điện....

Chúng tôi phục vụ khách hàng uy tín và nhanh chóng, hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng chúng tôi hơn 10 năm qua vì sự chính xác, chất lượng và phục vụ tốt của chúng tôi.
các khách hàng tại khu vực Hà Nội hãy đến trực tiếp nhà xưởng của chúng tôi để tham quan và xem chúng tôi gia công các sản phẩm mica với chất lượng tốt nhất, mọi yêu cầu từ quý khách chúng tôi đều làm được.

vật liệu mica


Mica hay còn gọi là Acrylic là tên gọi chung cho các khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm siliccat bao gồm các loại vật liệu có mối liên kết chặt chẽ, có tính cát khai cơ bản hoàn toàn. Tất cả chúng đều có cấu trúc tinh thể thuộc hệ một phương có xu hướng tinh thể giả lục phương và có thành phần hóa học tương tự. Tính cát khá cao là tính chất đặc trưng nhất của mica, điều này được giải thích là do sự sắp xếp của các nguyên tử dạng tấm lục giác chồng lên nhau.

Tên gọi "mica" có nguồn gốc từ tiếng La tinh micare, có nghĩa là "lấp lánh", theo cách phản xạ ánh sang của loại khoáng vật này, đặc biệt khi chúng ở dạng mảnh nhỏ.

sản phẩm mica

 

Với xu hướng công nghiệp hoá ngày nay, ngành sản xuất và gia công mica đã không ngừng đổi mới và phát triển. Các sản phẩm từ mica đã có mặt phổ biến trong cuộc sống thường nhật, chúng đa dạng về kiểu dáng, phong phú về chủng loại và với việc áp dụng công nghệ laser vào quy trình gia công mica nên chất lượng sản phẩm mica ngày càng tốt hơn, có tính thẩm mỹ hơn

Vinachali là đơn vị gia công mica hàng đầu trong cả nước, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm từ mica với chất lượng và độ bền cao. Sản phẩm của chúng tôi luôn nhận nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã hợp tác
 

xưởng mica tại Hà Nội


Hãy đến với chúng tôi xưởng gia công mica uy tín nhất tại Hà Nội  - Vinachali ngõ 300 Nguyễn Xiển để gia công các công trình liên quan đến mica của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng tốt nhất, bền nhất, đẹp nhất và rẻ nhất.