Gia công mica tại Hà Nội sử dụng mica loại nào

Chất lượng của sản phẩm mica có tốt và bền hay không là nhờ vào chất lượng của những tấm mica. Mica nào tốt thì sẽ dễ gia công mica tại Hà Nội với độ chính xác và sắc nét hơn. Trên thị trường không thiếu các loại mica từ nhiều nước trên thế giới, đa dạng giá thành để đáp ứng nhu cầu phong phú với khách hàng. Tùy vào điều kiện kinh tế của các đơn vị mà lựa chọn mica nào cho phù hợp.

Các loại mica để gia công mica tại Hà Nội

Với đặc điểm sáng bóng, chống dẫn điện và không chịu tác động của nhiệt mà mica trở thành vật liệu ngày càng được sử dụng rộng rãi nhất. Nó thay thế nhiều vật liệu như gỗ hoặc thủy tinh và giá thành cũng mềm hơn khá nhiều. Sản phẩm được chế tác từ mica có độ bền và thời gian sử dụng lâu, tiết kiệm chi phí cho nhiều doanh nghiệp.
 

Hiện trên thị trường có nhiều loại mica khác nhau. Phân ra 2 phân khúc phổ biến là mica từ các nước phương Tây và mica của các nước Đông Á. Công nghệ sản xuất mica của Âu – Mỹ có phần hiện đại hơn nên cho những tấm mica đẹp, chỉ số rất chính xác. Tuy nhiên giá thành thì khá cao. Ở thị trường Việt Nam thường gia công mica tại Hà Nội từ mica của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái lan, Trung Quốc hoặc Đài Loan, Malaysia. Cách chế tạo cũng hiện đại không kém các nước Âu – Mỹ, chất lượng tương đương. Có mica của Trung Quốc thì kém bền và sai số nhiều hơn.

Sử dụng mica của các nước Đông Á sản xuất cũng có nhiều lợi thế về chất lượng và giá thành. Gia công mica cũng dễ dàng và đa dạng nhiều sản phẩm đẹp và bền.

Linh hoạt lựa chọn mica

Tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi đơn vị khác nhau mà chọn mica nào là phù hợp nhất. Không nhất thiết phải chọn mica đắt đỏ từ Âu – Mỹ vì chất lượng nó cũng tương đương mica khác, chỉ đắt do khâu vận chuyển và thuế nhập khẩu mà thôi. Gia công mica tại Hà Nội đẹp hay không còn tùy thuộc vào kỹ thuật gia công hiện đại hay thủ công.

Hiện nay, chọn phương thức gia công bằng máy cắt cnc hoặc tia Laser là phổ biến nhất vì nó đáp ứng được yêu cầu chế tác sản phẩm đa dạng, phong phú về hình dạng và kích thước. Hơn nữa, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bên đặt hàng mà bên sản xuất vẫn có lợi nhuận khá lớn. Chỉ cần khách hàng tìm được địa chỉ uy tín và cam kết về chất lượng sản phẩm thì có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mica chất lượng nhất.