Gia công mica tại Hà Nội đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ


Gia công mica tại Hà Nội đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ

Mica là một loại vật liệu mới có nhiều ưu điểm giúp tiết kiệm chi phí và thời gian sử dụng lâu dài. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại mica có xuất xứ khác nhau, công nghệ gia công mica tại Hà Nội ở mỗi cơ sở sẽ cho ra chất lượng không giống nhau. Do vậy, để tìm được sản phẩm đẹp, chuẩn thì cần đến cơ sở bán hàng chất lượng và uy tín.

Gia công mica tại Hà Nội trên tấm mica chất lượng cao

Sự xuất hiện của các tấm mica có nhiều nguồn gốc khác nhau giúp khách hàng có nhiều hơn một sự lựa chọn. Tuy nhiên, nó cũng gặp bất lợi là khó lựa được vật liệu chất lượng cao nếu như không biết nhận biết một cách chuyên nghiệp. Phần lớn, khách hàng dựa vào cơ sở bán hàng uy tín, trách nhiệm để mua. Bên cạnh đó, tiêu chí dựa vào điều kiện vốn đầu tư để lựa chọn tấm mica loại nào cũng là cách mua được sản phẩm phù hợp.

Hiện trên thị trường có mica Đài Loan và Trung Quốc là phổ biến nhất. Không phải phân tích nhiều, mica Đài Loan chắc chắn tốt hơn Trung Quốc vì đây là hàng loại một. Gia công mica tại Hà Nội trên tấm mica Đài Loan có độ cứng cao, những thông số về kích thước, độ dày của mica Đài Loan luôn đạt được độ chính xác cao. Hơn nữa, bề mặt trong suốt hơn, tuổi thọ bền màu cao gấp nhiều lần mica Trung Quốc. Gia công trên mica Trung Quốc cần người thợ có kinh nghiệm vì mica này rất dễ bị trầy xước, khi đã cắt hỏng thì chỉ có thể bỏ đi.
Ngoài ra còn loại mica của Nhật Bản giá thành cao hơn chút nhưng về chất lượng và thông số kỹ thuật thì không phải bàn. Sản phẩm của người Nhật luôn đứng top đầu về giá trị sử dụng lâu dài.

Công nghệ gia công mica thời nay

Trước đây, khi mới xuất hiện mica thì công nghệ chế tác thủ công là chính. Người thợ phải cầm máy cắt mica cắt theo đường vẽ thật chính xác và khéo léo để tránh làm vỡ mica. Mica tuy bền, cứng nhưng nếu cắt sai số thì rất dễ vỡ và trầy xước rất đáng tiếc.

Ngày nay, gia công mica tại Hà Nội sử dụng công nghệ hiện đại là máy cắt cnc hoặc máy cắt tia laser. Sản phẩm từ máy cắt này có đường cắt chính xác, rất mịn và đều, không là trầy xước mặt mica. Hơn nữa, nó cho phép các đường cắt phức tạp, những chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được tạo ra rất dễ dàng. Gia công bằng phương pháp này vừa chính xác lại tiết kiệm thời gian chế tác, chất lượng sản phẩm cao hơn, tinh xảo hơn.