Gia công mica phương pháp công nghệ cao hiện đại

Gia công mica là quá trình quan trọng để có được sản phẩm bằng mica như ý muốn. Những phương pháp gia công thủ công và công nghệ cao hiện nay đã được sử dụng đa dạng và phổ biến. Những hạn chế của phương pháp gia công thủ công nay đã được giải quyết tốt hơn với gia công mica bằng các loại máy công nghệ cao, hiện đại.

Gia công mica bằng máy công nghệ cao
 
Các loại máy gia công mica từ cắt, khắc, uốn...bằng công nghệ cao như máy cắt laser, tia plasma...thuộc máy cắt cnc. CNC là thuật ngữ chỉ máy móc hoạt động bằng điều khiển từ máy tính tự động. Sự ra đời của dòng máy móc này có nhiều đột phá, tăng hiệu suất sản xuất đồ dùng, độ chuẩn xác cao cũng như tiết kiệm thời gian và công sức cho người thợ khi chỉ cần điều khiển bằng tay trên máy tính, ít phải điều khiển trực tiếp. Bộ phận điều khiển sẽ được người thợ sắp đặt thông số theo yêu cầu thiết kế sản phẩm, đem đến sản phẩm có chất lượng tốt, sắc nét từ cắt khắc.
Cắt khắc laser trên mica


Với các loại máy cnc bằng tia laser hay tia plasma đều là các loại tia có cường độ mạnh, thực hiện cắt chuẩn xác với tốc độ cao. Các loại máy cnc có thể cắt khắc trên nhiều cất liệu khác nhau, độ dày mỏng, kích thước đa dạng. Và mica cũng không ngoại lệ. Hạn chế từ việc sử dụng dao cắt hay máy cầm tay thủ công đã được cải thiện khi sử dụng máy cnc trong gia công mica. Máy cắt cnc công nghệ cao cho phép cắt khắc đúng thiết kế, sắc nét và không bị vỡ nhiều như so với dùng các loại máy thủ công, hiệu suất cao, thời gian nhanh chóng và không phải dùng sức lực quá nhiều. Do đó, khi sử dụng máy cnc sau khi cắt khắc, uốn sẽ đạt được độ chuẩn xác cao, có thể xấp xỉ hoặc bằng so với bản vẽ thiết kế đặt ra, không chênh lệch là bao, đem lại sản phẩm như ý muốn.

 Tham quan nhà xưởng gia công mica bằng máy cnc 
 
Quý vị đang tò mò về máy cắt cnc, các loại máy hiện đại để gia công mica hãy đến với Vinachali để tham khảo và chọn lựa thiết kế sản phẩm phù hợp. Địa chỉ của công ty tại Ngõ 300 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội sẽ giúp quý vị tham quan nhà xưởng và chọn mẫu sản phẩm từ kệ, tủ, hộp...tùy thuộc yêu cầu sử dụng của quý khách.
 
Một sản phẩm từ mica


Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo của Vinachali sẽ đem đến cho quý vị sản phẩm như ý muốn, giao hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất. Tham khảo và chọn lựa cùng chúng tôi nhé!