Gia công mica kiểu chữ nổi cho biển quảng cáo ấn tượng

Các biển quảng cáo, biển thương hiệu muốn thu hút được khách hàng phải thực sự nổi bật. Ấn tượng ấy nằm ở những con chữ trên tấm biển. Hầu hết các biển quảng cáo đều sử dụng hình thức chữ nổi mica để tạo được những hiệu ứng đẹp mắt. Kỹ thuật gia công mica chữ nổi có rất nhiều hình thức, tùy vào yêu cầu và sở thích của khách hàng mà các đơn vị sẽ gia công theo yêu cầu.

Các phương pháp gia công mica chữ nổi
 

 

Cắt chữ mica là một kỹ thuật khá khó khăn vì nó cần phong phú về mẫu mã để phù hợp với từng thiết kế quảng cáo ấn tượng. Trong các kỹ thuật gia công mica chữ nổi có những phương pháp như sau:
  • Chữ mica dán chân nổi: Các chân chữ được cắt riêng, mặt chữ dán bằng keo chuyên dụng có độ bền và đồng nhất cao. Giá thành gia công cũng khá rẻ.
  • Chữ mica hút nổi dùng trên các loại biển quảng cáo có chữ hút nổi khỏi lên bề mặt mica chịu nhiệt tốt. Ưu điểm của nó là chữ mịn, bóng có thể dùng ánh sáng neon để làm nổi bật từng chữ.
  • Chữ đêm chânmica nguyên khối là hình thức sử dụng khi muốn làm chữ nổi 3D với các chữ kích thước nhỏ, hoặc yêu cầu hiệu ứng, độ mịn cao. Nó phù hợp với môi trường quảng cáo trong siêu thị, trung tâm thương mại.
  • Chữ nổi viền inox là sự kết hợp của mặt chữ mica với viền chữ inox hoặc các chất liệu khác. Nó được ứng dụng phổ biến ở biển quảng cáo ngoài trời, có độ bền và nổi bật tốt nhất.
Các phương pháp cắt chữ mica cần sử dụng công nghệ hiện đại thì mới đáp ứng được độ bền, sắc nét và có sự nổi bật thu hút khách hàng nhiều nhất.

Đơn vị cắt chữ mica đa dạng, phong phú
 

 
Khách hàng nếu muốn thiết kế và gia công mica cắt chữ các kiểu có thể tìm đến cơ sở sản xuất của Vinachali. Công ty đã ứng dụng công nghệ hiện đại gia công bằng máy cắt cnc, tia laser giúp tạo ra các kiểu chữ phong phú, đa dạng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các hình thức cắt chữ đều được đội ngũ nhân viên tại đây thiết kế đẹp mắt, phong phú về kiểu dáng và kích thước, đảm bảo cho ra đời những tấm biển quảng cáo thẩm mỹ nhất.

Khách hàng có thể tự thiết kế hoặc được nhân viên Vinachali tư vấn thiết kế và gia công sản phẩm chất lượng. Đội ngũ nhân viên của công ty đông đảo, có trình độ chuyên môn sẽ gia công đúng mẫu, giao hàng đúng hẹn để kịp thời cho các doanh nghiệp, cửa hàng khai trương , mở hàng nhiều may mắn tài lộc.