Gia công mica đa dạng các sản phẩm, chất lượng cao


Gia công mica đa dạng các sản phẩm, chất lượng cao

Sở dụng các vật dụng từ mica đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vì nó ngang hàng với thủy tinh đẹp tinh tế mà có độ bền khá cao, giá thành lại rẻ. Đó cũng là lý do mà các cơ sở gia công mica ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng.

Gia công mica giá rẻ, chất lượng cao

Mica là một loại nhựa dẻo, mềm và trong suốt cho phép gần như ánh sáng đi qua nó. Tuy nhiên nó lại là chất liệu dễ xước, giòn dễ gãy nên đòi hỏi công nghệ gia công mica phải thật tỉ mỉ và cẩn thận. Những nhược điểm của mica tưởng lớn nhưng thực ra sau khi được sản xuất ra lại là lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp vì nó bền, đẹp , không chịu sự tác động của thời tiết. Đặc biệt thay vì dùng thủy tinh dễ vỡ mà giá thành cao thì mica giá rẻ là một giải pháp rất hữu ích.

Trước đây, công nghệ gia công chủ yếu bằng tay, dùng thước đo và máy cắt cầm tay đòi hỏi thợ tay nghề cao. Thời gian cho ra sản phẩm lâu mà dễ bị trầy xước trong quá trình thực hiện mà giá sẽ cao hơn. Công nghệ gia công ngày nay sử dụng máy móc là chủ yếu, máy cắt cnc hoặc máy cắt laser hiện đại cho ra thành phẩm đẹp, chính xác và tiết kiệm thời gian.

Các sản phẩm từ mica đa dạng, phong phú

Không hiếm để nhận thấy các sản phẩm từ mica ngày nay xuất hiện khá phổ biến như kệ mica, khung ảnh mica, menu mica, hòm phiếu, bục phát biểu mica…Đồ dùng từ mica trong suốt được thiết kế rất đẹp mắt, phù hợp với nội thất văn phòng và dễ dàng di chuyển không tốn công sức.
 

Bên cạnh các mẫu mã do khách hàng lựa chọn, rất nhiều công ty gia công mica sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí các sản phẩm từ mica cho doanh nghiệp đúng tiêu chuẩn và giá thành khá rẻ. Trong đó, công ty Vinachali chuyên cung cấp các sản có sẵn cho khách hàng cần trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mica theo yêu cầu của doanh nghiệp từ lên ý tưởng đến cho ra thành phẩm đẹp và chính xác nhất. Công ty cam kết phục vụ chất lượng cao, nhanh chóng và giao hàng chính xác đảm bảo không làm gián đoạn công việc của quý doanh nghiệp.

Quý khách có thể tham khảo thêm sản phẩm và mẫu mã tại website của công ty hoặc liên hệ trực tiếp.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Vinachali
Địa chỉ: Ngõ 300 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội ( Đường vào Làng Nghề Triều Khúc )