Gia công mica chữ nổi hiện đại, đẹp mắt

Chữ nổi quảng cáo là một ứng dụng nổi bật của mica hiện nay. Đây là sản phẩm tuy nhỏ nhưng đòi hỏi nhiều sự tinh tế và tỉ mỉ vì gia công chữ nổi không đơn giản. Vì thế, để gia công mica chữ nổi hiện đại, đẹp mắt, đòi hỏi phải có máy móc tốt và tay nghề thợ cao.

Tại sao chữ nổi mica gia công không dễ?
 
Chúng ta thường nghĩ chữ nổi kích thước nhỏ thì dễ cắt, gia công nhưng để có được chữ chất lượng thì không phải dễ. Việc cắt khắc chữ mica bằng những phương pháp thủ công như dao cắt hay lưỡi cưa vẫn đáp ứng được yêu cầu hoàn thiện chữ nhưng vẻ đẹp có được thì không tốt bằng máy cắt công nghệ cao. Bên cạnh đó, chữ nổi có nhiều font chữ khác nhau, độ dày mỏng cũng riêng mà mica thì có đặc điểm mềm nhưng giòn, có thể bị vỡ nếu bạn tác động không đúng cách với lực mạnh. Đồng thời những chữ có đường cong là vấn đề khó khăn với cắt bằng tay do khó uốn theo đường cong, còn dùng máy cưa có lực mạnh lại mỏi và khó điều khiển.
 
 
Chữ mica nhiều màu
 
Như vậy, chữ mica tuy có kích thước nhỏ hơn những đồ dùng khác bằng mica nhưng đòi hỏi độ tinh tế, tỉ mỉ cao khi cắt khắc mới đem lại được chất lượng và vẻ đẹp tốt nhất. Mica phẳng, trơn,mịn, trong suốt với nhiều màu tạo nên chữ nổi đa dạng. Công nghệ gia công mica bằng máy cnc, máy cắt tia laser điều khiển qua máy tính, ít tốn sức lực, cắt khắc nhanh với khuôn hiện đại là sự lựa chọn để gia công chữ hiện nay. Các loại máy này cũng cắt khắc nhanh gọn và bề mặt mịn, không xước xù xì như dùng phương pháp thủ công.

Chọn đơn vị gia công chữ nổi mica chất lượng
 
Để có thể đảm bảo được tính chính xác trong cắt khắc, bạn nên chọn những đơn vị gia công chữ nổi bằng mica chuyên nghiệp, uy tín, hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ thợ tay nghề cao. Chữ nổi quảng cáo cần đẹp và bắt mắt vì vậy, bạn nên đầu tư để có được sản phẩm tốt nhất.
 
 
Gia công chữ nổi mica đẹp
 
Nếu bạn có nhu cầu về gia công chữ nổi mica hãy đến với công ty Vinachali để được tư vấn. Vinachali có xưởng hiện đại, đội ngũ thợ chuyên nghiệp vừa giúp quý vị cắt khắc chữ nổi theo yêu cầu vừa tư vấn thiết kế để có được sản phẩm tốt nhất cho quý khách. Bạn có thể đặt cắt khắc chữ nổi quảng cáo theo kích thước và màu sắc đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình. Vinachali – gia công mica chữ nổi chuyên nghiệp, không làm bạn thất vọng!