Gia công mica bằng công nghệ cắt laser


Gia công mica bằng công nghệ cắt laser

Mica là một loại vật liệu không còn xa lạ trong thời đại ngày nay vì nó có thể làm ra nhiều loại vật dụng khác nhau. Trước đây, các sản phẩm từ mica thường được làm thủ công nên không có độ thẩm mỹ, sắc sảo độc đáo cao. Hiện nay, với những máy gia công mica hiện đại như công nghệ cắt laser mica mang đến một bước ngoặt lớn trong việc cắt mica.

Thế nào là gia công mica bằng laser?

Cắt laser mica là một công nghệ cắt, khắc họa tiết chữ bằng nhiệt. Chùm tia laser được tạo từ nguồn laser, được thực hiện qua gương phản xạ hoặc sợi laser chuyển tại đầu cắt của máy nơi có thấu kính hội tụ năng lượng cực cao trên một đường kính rất nhỏ. Tia laser này sẽ làm nóng chảy các tấm vật liệu cần cắt khắc.

Ưu điểm của gia công mica bằng tia laser đó là đạt gần như sự tuyệt đối về độ sắc nét , tinh xảo, sai số cực kỳ nhỏ mà mắt thường không bao giờ có thể phát hiện ra. Ngoài ra, nó còn có tốc độ nhanh 60 giây/ 1m2 – tốc độ gấp hàng trăm lần so với việc cắt khắc mica thủ công. Do vậy, các cơ sở sản xuất các sản phẩm từ mica bằng tia laser có thể sản xuất số lượng sản phẩm nhanh chóng mặt, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sản phẩm gia công mica có giá không hề cao bởi sử dụng công nghệ hiện đại nên giảm được chi phí về nhân lực, thời gian chế tác sản phẩm. Khách hàng có thể được sở hữu những đồ dùng chất lượng cao, thời gian chờ đợi ngắn với chi phí rẻ mà doanh nghiệp sản xuất vẫn thu được lợi nhuận đáng kể, tăng nhanh chóng. Đặc biệt là cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng và bảo hành hoàn hảo.

Các sản phẩm từ mica

 
Sử dụng máy cắt mica bằng tia laser có thể gia công mica thành rất nhiều sản phẩm khác nhau như khắc, cắt logo, hình ảnh, họa tiết cầu kỳ. Cắt các sản phẩm quảng cáo, hộp, tủ, lồng đèn... Các sản phẩm đồ dùng gia đình như khay đựng mỹ phẩm, đồ uống, tủ trưng bày, kệ mica…

Tất cả các sản phẩm từ mica đều được chế tác tinh xảo bằng công nghệ hiện đại nên có độ chắc chắn, sắc nét và rất chuyên nghiệp. Khách hàng có thể mua máy cắt hoặc các sản phẩm từ mica do công ty Vinachai cung cấp. Công ty cam kết hàng chất lượng, giao hàng nhanh chóng từ 1 -7 ngày mà không làm ảnh hưởng đến thời gian kinh doanh của mọi đơn vị.