Gia công kệ formex số lượng lớn, nhanh chóng, giá rẻ

Kệ formex là một ứng dụng ngày càng được ưa chuộng sử dụng vì độ bền, đẹp và giá thành phải chăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng về sản phẩm kệ  hiện đại, công ty Batco Việt nam cung cấp dịch vụ gia công kệ formex số lượng không giới hạn, nhanh chóng và giá rẻ nhất.

Kệ formex bền, đẹp, chắc chắn và giá thành phải chăng
 
Vật liệu gỗ formex là một trong những loại gỗ hiện đại được sản xuất công nghiệp hóa,  sử dụng ép bọt biển PVC và nén với phụ gia, đem lại sản phẩm có tính chất của gỗ, bền và không thấm nước, chịu va đập cao, chống ăn mòn, chịu được thời tiết khắc nghiệt của môi trường, dễ chế tác. Vì thế những sản phẩm từ gỗ formex được ứng dụng trong quảng cáo, làm đồ dùng, biển quảng cáo, kệ đựng…đều có độ bền cao, nhiều hình thức đẹp.
 
Kệ formex đẹp, bền chắc chắn
 
Bên cạnh đó, với sản xuất đại trà từ công nghiệp nên giá thành của gỗ formex có mức rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên và một số loại gỗ công nghiệp khác.  Nhờ vậy, sử dụng kệ gỗ formex hiện đại, bền, chịu được lực cao, mẫu mã đẹp đa dạng và giá rẻ là lựa chọn được nhiều người hướng đến hiện nay. Để có được những chiếc kệ tốt thì quá trình gia công kệ formex phải đảm bảo được cắt khắc, lắp ráp hoàn hảo từng đường nét.

Nhận gia công kệ formex số lượng lớn, nhanh và rẻ
 
Hiểu được nhu cầu sử dụng kệ formex trong kinh doanh và những việc khác, công ty Vinachali cung cấp dịch vụ gia công kệ nhanh chóng, chuyên nghiệp, số lượng lớn không giới hạn. Quý vị có thể chọn cắt và gia công các mẫu kệ có sẵn hoặc lên ý tưởng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện tạo nên sản phẩm theo ý muốn.
Từ kích thước cho đến các đặc điểm cấu tạo đều đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý vị. Số lượng quý khách có thể đặt hàng không giới hạn. Hệ thống xưởng rộng và đội ngũ nhân công tay nghề chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện gia công nhanh chóng, đem đến sản phẩm hoàn hảo trong thời gian sớm nhất dành cho quý vị, đảm bảo không bao giờ lỡ hẹn.
 
 
Kệ đựng mỹ phẩm bằng formex

Nếu quý vị băn khoăn về giá thành, quý khách hàng sẽ an tâm với mức giá công khai, rõ ràng và phải chăng tương xứng với dịch vụ chuyên nghiệp của công ty Vinachali. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ gia công kệ formex hiện đại, lấy ngay nhanh chóng và giá rẻ tại miền Bắc nhé!