Điểm nhanh những mẫu kệ mica hot nhất 2018 dành cho showroom

Các mẫu kệ mica góp phần rất lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ và ứng dụng cao thì hãy xem thông tin chia sẻ sau đây:

Mẫu kệ mica để trưng bày sản phẩm


Để giúp khách hàng có thể chiêm ngưỡng, quan sát sản phẩm tốt nhất chắc chắn không thể thiếu mẫu kệ mica trưng bày. Hơn nữa dòng sản phẩm này vừa góp phần rất lớn giúp cho mặt hàng của bạn có thêm tính thẩm mỹ trong khi chi phí lại rất tiết kiệm. Bởi chất liệu mica có màu trắng trong suốt nên dễ dàng tôn lên sự nổi bật của mặt hàng kinh doanh.
Kệ mica trưng bày

Kệ mica là sản phẩm không thể thiếu trong các showroom bởi nó có ưu điểm vượt trội là bền, đẹp và chắc chắn. Bởi nó được sản xuất, gia công bằng quy trình uốn nhiệt tạo nên sản phẩm hoàn hảo ở mọi góc độ.
Ngoài ra, nếu muốn thì bạn có thể yêu cầu đơn vị sản xuất in thêm tên thương hiệu ở phần trên bề mặt hay chân kệ. Điều này vừa tạo điểm nhấn lại vừa quảng bá thương hiệu của bạn tới khách hàng dễ dàng hơn.

Mẫu kệ mica đựng tờ rơi


Phần lớn các cửa hàng, showroom ngoài mẫu kệ mica trưng bày thì còn phải cần tới chiếc kệ mica dùng để đựng tờ rơi. Đây là mẫu kệ để bàn dùng để cung cấp thông tin giúp cho khách hàng hiểu hơn về sản phẩm khi không có sự hiện diện của các nhân viên.
Kệ mica đựng tờ rơi

Mẫu kệ mica tờ rơi có thể đặt ở rất nhiều khu vực khác nhau như: quầy lễ tân, thu ngân hay trên bàn trưng bày các sản phẩm. Mẫu này sẽ được thiết kế ở dạng nhiều tầng, vách ngăn hoặc chỉ 1 vách ngăn tùy thuộc vào yêu cầu của chủ cửa hàng. Các kích thước sử dụng cũng rất linh hoạt. Ví dụ như các khổ A4, A5 và A6…. Các tờ rơi có thông tin giới thiệu sẽ được đặt ở những ô có kích thước phù hợp.

Mẫu kệ mica treo tường


Trong các showroom cũng không thể thiếu mẫu kệ mica treo tường được thiết kế để trưng bày sản phẩm ở bên ngoài. Đường kính dày và được ghim trên tường nên có độ chắc chắn, an toàn cao. Kệ mica trưng bày sẽ thu hút được khách hàng hơn khi treo ở ngang tầm mắt. Mặt khác nó lại vừa tiết kiệm diện tích và mở rộng không gian trưng bày sản phẩm.

Đối với bất kỳ showroom nào cũng vậy, kệ mica là những sản phẩm không thể thiếu. Vậy bạn có biết ở đâu bán kệ mica giá rẻ và chất lượng tốt hay không? Tại http://vinachali.com bạn có thể tìm thấy những mẫu kệ mica đáp ứng được tiêu chí bạn đặt ra.