Điểm nhanh các loại kệ mica trên thị trường hiện nay

Kệ mica là dòng sản phẩm nhựa được sản xuất từ chất liệu mica hiện đang được thị trường tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng. Vậy bạn có biết có kệ mica được phân thành những loại nào hay không? Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn điều đó:

Kệ mica treo trường


Đây là loại sản phẩm cũng được rất nhiều người lựa chọn trong không gian làm việc và trang trí của mình. Vậy đâu là những ưu điểm của kệ mica treo tường?
 
  • Kệ mica treo tường có đặc điểm chung là đều được làm bằng chất liệu acrylic nên có độ cứng cao. Chính vì vậy, xét về mặt an toàn thì sản phẩm hoàn toàn đảm bảo và bạn không phải lo lắng về điều đó.
  • Kệ mica treo tường được thiết kế với rất nhiều kích thước khác nhau để đảm bảo người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn cũng như phù hợp với các khổ giấy A4, A5 và A6- là những loại giấy sử dụng ghi chép, in ấn tài liệu phổ biến trên thị trường hiện nay.
  • Chất liệu nhựa mica sử dụng tốt nhất nên hoàn toàn không bị mờ đục và bị rạn nứt như những sản phẩm có chất liệu từ Trung Quốc hoặc chất lượng kém.
  • Kệ mica treo tường còn được thiết kế sẵn những lỗ treo tiện dụng và rất thích hợp trong cất giữ tài liệu.

Kệ mica để bàn


 
Ngoài dòng sản phẩm kệ treo tường làm bằng chất liệu mica thì bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm kệ mica để bàn được sử dụng trong nhà hàng, quán ăn, quán cà phê hay bàn làm việc ở nhà hoặc công sở. Kiểu dáng và kích thước của kệ được thiết kế theo đúng yêu cầu, sở thích của khách hàng.

So với dòng kệ treo tường cũng bằng chất liệu mica thì kệ để bạn cũng khá tiện dụng trong việc di chuyển mà không tốn quá nhiều diện tích, không gian của bạn. Mặt khác, kệ mica để bàn thường xuyên cập nhật những mẫu mới giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Đó có thể kệ mica để bàn hình chữ T, chữ L, chữ Z hay kệ để bàn đế bằng hoặc đế tam giác. Tùy theo sở thích của bạn sẽ lựa chọn loại kệ có kích thước A4, A5, A6 hoặc thậm chí nhỏ hơn. Tương tự đối với độ dày kệ mica cũng vậy. Tuy nhiên, phần lớn kệ mica để bàn sẽ có độ dày từ 2mm- 3mm.

Sử dụng kệ mica là lựa chọn hàng đầu hiện nay trong việc mang tới một không gian sống và làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Nếu bạn có nhu cầu thì đừng quên liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ http://vinachali.com/ để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ tốt nhất nhé!