Điểm danh những ứng dụng phổ biến của kệ mica


Điểm danh những ứng dụng phổ biến của kệ mica

Kệ mica là một trong những dòng sản phẩm được sản xuất từ mica nổi bật, sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau hiện nay. Kệ mica được ứng dụng theo từng loại hình và công năng khác nhau sẽ có những tiên gọi riêng. Trong đó các loại kệ mica phổ biến thường dùng sẽ có kệ tờ rơi, kệ trưng bày, kệ menu, kệ đựng

Những loại kệ mica phổ biến hiện nay


Kệ mica được thiết kế đa dạng mẫu mã, phục vụ theo từng trường hợp sử dụng khác nhau mà có những cái tiên riêng.
Những loại kệ mica phổ biến hiện nay có thể kể đến:
  • Kệ menu mica: Là loại kệ dùng để trình bày menu, thông tin đến khách hàng, dùng trong nhà hàng, các sự kiện, quán xá…Kệ menu cung cấp thông tin với nhiều dạng cỡ khác nhau từ đó mà kích thước kệ cũng theo kích thước khổ giấy. Kệ menu mica được thiết kế dạng chữ T, chữ Z, hình tam giác…đa dạng kiểu cho quý khách hàng lựa chọn, kết hợp thêm màu sắc hiện đại.
  • Kệ tờ rơi mica: Kệ tờ rơi là sản phẩm dùng để đựng tờ rơi, cung cấp thông tin đến với quý khách hàng. Kệ tờ rơi thường thiết kế theo các ngăn tầng, kích thước theo khổ giấy sử dụng để tiện sắp xếp, cung cấp tờ rơi đến quý khách hàng. Kệ tờ rơi có dạng để bàn hoặc treo tường, đều chia ngăn tầng, đảm bảo việc phân phát nhiều loại tờ rơi khác nhau. Kệ cũng có nhiều màu chọn lựa.
  • Kệ trưng bày đồ dùng, mỹ phẩm, sản phẩm…: Loại kệ này được thiết kế gia công theo mẫu mã đa dạng dùng để trưng bày các đồ dùng, mỹ phẩm, sản phẩm khác nhau theo yêu cầu sử dụng. Có loại kệ dùng đựng bút, sách vở, văn phòng phẩm hay kệ nhiều ngăn đựng mỹ phẩm, trưng bày cung cấp đến khách hàng, kệ trưng bày sản phẩm công nghệ hiện đại…Tùy theo từng loại sản phẩm mà người dùng chọn thiết kế kệ trưng bày phù hợp với kích thước, màu sắc, độ dày mỏng phù hợp.  Mica là vật tư dễ gia công nên việc sản xuất, chế tác kệ rất dễ dàng.
Đây là những loại kệ mica với ứng dụng cơ bản, phổ biến hiện nay trên thị trường.

Tham khảo các mẫu kệ mica đẹp
 
Kệ mica để bút
Ngoài những loại kệ trên, kệ mica còn được ứng dụng theo mỗi trường hợp khác nhau mà quý khách hàng mong muốn. Quý khách có thể tham khảo các mẫu kệ mica đẹp, chất lượng, màu sắc tại Vinachali hoặc đặt hàng gia công kệ mica theo yêu cầu đều được chúng tôi cung cấp nhanh chóng, giá thành rẻ, an tâm chất lượng cao!