Dịch vụ in lưới trên áo bóng đá bền lâu, giá thành rẻ

Bạn đang cần đặt mẫu áo bóng đá cho câu lạc bộ của mình. Bạn chưa biết in ấn ở đâu cho sản phẩm đẹp mắt, chất lượng và mẫu mã độc nhất giúp thể hiện sự độc đáo trên sản phẩm của mình. Đặc biệt làm thế nào để áo có màu sắc và hình ảnh đẹp mắt và chất lượng nhất. Vinachali cung cấp dịch vụ in lưới trên áo bóng đá nói riêng và các loại áo, vải khác phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Công nghệ in lưới trên vải áo

Công nghệ in lưới trên vải đã trở thành kỹ thuật phổ biến ở nước ta. Nó có ưu điểm lớn nhất đó là in ra thành phẩm nhanh và đẹp mắt.  Trước đây, kỹ thuật in được làm thủ công là chính nhưng hiện nay, nhờ có máy móc hiện đại nên in áo bóng đá hay in trên sản phẩm khác đều nhanh chóng và có độ thẩm mỹ cao.

Dù là in thủ công hay in máy móc thì các công đoạn chuẩn bị in trên vải đều cần có những bước như: tạo khuôn in; làm bàn in; chuẩn bị dao gạt; cho đến chế tạo chất tạo màu; hồ in và tiến hành in ấn. Quá trình chuẩn bị càng công phu, càng cẩn thận bao nhiêu thì càng cho ra những sản phẩm đẹp mắt hơn. Mực in sẽ xuống vải in thông qua lưới in.  Mỗi một màu sẽ trải qua một lần quét trên lưới in như vậy. Khi in, người ta sẽ rải mực lên trên bề mặt lưới rồi đặt lưới lên trên phần vải cần in; tiếp đến dùng dao gạt mực để gạt cho nó xuống qua các lỗ thủng lên vật cần in.
Ưu điểm khác của kỹ thuật in này đó là nhanh chóng cho ra thành phẩm, tiết kiệm thời gian và chi phí màu sắc khá đẹp mắt. Tuy nhiên, nó thường dễ bong tróc sau khoảng thời gian 1 năm nếu kỹ thuật in không đảm bảo chất lượng. Do vây, để áo bóng đá của bạn không bị “bong màu mất giá trị” thì bạn cần tìm cơ sở in ấn thật chuyên nghiệp, cẩn thận và kỹ thuật in ấn chất lượng cao.

Cơ sở in áo bóng đá giá rẻ, đẹp

 
Là công ty có kinh nghiệm và được trang bị máy móc in ấn hiện đại, Vinachali hiện đã cung cấp dịch vụ in lưới trên áo, trên các vật phẩm khác như bao bì, tem nhãn. Kỹ thuật in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao được khách hàng đánh giá về sản phẩm rất đẹp và có độ bền về màu sắc khá lâu.

Dịch vụ in ấn phục vụ số lượng lớn cho mọi khách hàng, nhanh chóng giao hàng đúng hẹn và đảm bảo chất lượng cao, giá thành cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác.