Dịch vụ In decal giá rẻ tại Hà Nội

In decal giá rẻ nay đã trở nên quá quen thuộc với những người làm kinh doanh. Trong đó, in decal giấy luôn được sử dụng nhiều nhất bởi giá rẻ nhất trong những loại hình decal. Decal thường được gọi là nhãn dán, một sản phẩm in ấn có keo. Decal được dùng để dán lên sản phẩm rất nhanh và tiện lơi, chúng ta chỉ việc gỡ tấm nền ra là có thể dùng được. Không cần phải dán keo như những cách thông thường. Việc in decal là một sáng tạo tuyệt vời, giúp các công ty giảm thiểu thời gian và phí tổn.

Một số công dụng của in decal

 
In decal giấy, nhựa, tem nhãn. Các loại tem nhãn thường sử dụng cho các lĩnh vực kim khí điện máy, mỹ phẩm... được phủ lớp màng bóng chống nước. In decal cho ra hình ảnh đẹp, chữ rõ nét. Loại nhãn decal này dán bằng tay. In decal bằng máy Flexo dạng cuộn dành cho loại máy dán tự động. Loại mực in sử dụng có thể chống nắng, thích hợp cho sản phẩm ngoài trời.
In decal trong nhãn mỹ phẩm… Dán lên những loại chất liệu màu, có cán màng chống trầy. Decal được cán thêm 1 lớp màng mờ để tăng độ bền và bảo vệ lớp mực. Một số ứng dụng của in decal nhãn: dán xe, nón bảo hiểm, ATM, nhãn hàng.
Quy cách đạt yêu cầu: in 1 màu và nhiều màu, cán màng, cắt thành phẩm theo dạng chữ nhật. Bo góc, hình tròn, ovan ... Chất liệu in decal: giấy, keo dán thích hợp sẽ dán lên chai, túi nhựa hay gỗ ...

Dịch vụ in decal giấy uy tín và giá rẻ

Dịch vụ In decal giấy nhìn ngoài hệt như chất liệu giấy thông thường, nhưng ưu điểm ở chỗ nó được phủ lớp keo để thuận lợi dán vào sản phẩm. Decal giấy dễ dàng dán trên nhiều chất liệ: Nhựa, Mica, gỗ, PCV, nilông,… Decal giấy có nhiều màu sắc bắt mắt và độ bền cao ở những môi trường khắc nghiệt khi được in bằng mực cao cấp và phủ lớp màng bên trên.

in decal giá rẻ của Vinachali có những ưu điểm gì?

Đa dạng về chất liệu. Công ty sử dụng nhiều chất liệu là in decal bạc, kim loại, giấy … kích thước đa dạng. Chúng tôi có thể in số lượng lớn, mẫu mã phong phú theo yêu cầu với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu in decal số lượng ít, Vinachali cũng sẵn sang đáp ứng với mức giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội. Đến với dịch vụ in decal tại Hà Nội của công ty chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí và thời gian so với những đơn vị in ấn khác trong khu vực.