Dịch vụ gia công mica tại Hà Nội theo yêu cầu, sáng tạo

Hiện nay, từ lĩnh vực quảng cáo đến trưng bày, kinh doanh, sắp đặt hay nội ngoại thất, đồ dùng lưu niệm…đều có nhiều sản phẩm được làm từ mica hiện đại. Mica mang nhiều đặc điểm lợi thế từ độ bền, thẩm mỹ đến thiết kế đa dạng. Nắm được nhu cầu của quý khách về sản phẩm từ vật liệu này, Vinachali nhận gia công mica tại Hà Nội theo yêu cầu, theo ý tưởng sáng tạo của mọi quý khách.

Sáng tạo đa dạng mẫu sản phẩm từ mica cho quý khách
 
Khi quý vị đến với Vinchali sẽ được hướng dẫn cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp, sáng tạo của chúng tôi làm nên những thiết kế sản phẩm phù hợp với yêu cầu. Với ý tưởng riêng của quý khách, chúng tôi sẽ căn cứ vào độ hài hòa, nghiên cứu và gia công mica tại Hà Nội, tạo hình sản phẩm theo yêu cầu. Từ các mẫu kệ menu, kệ đựng tờ rơi, kệ trưng bày, hộp, hòm, tủ, khay mica đến đồ dùng phụ kiện như móc khóa, khung tranh, các đồ dùng liên quan khác.
 
Kệ mica đựng tờ rơi


Những tấm mica dùng để gia công mica tại Hà Nội được chọn lựa đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, được nhập khẩu từ các nước có công nghệ sản xuất mica tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singpaore, Đài Loan, Trung Quốc…nguồn gốc rõ ràng, kiểm định đầy đủ. Vinachali cùng quý khách tạo nên đa dạng thiết kế mẫu sản phẩm, gia công bằng vật liệu tấm mica với các tính chất đặc trưng về khả năng chịu lực, độ bền cao, không dễ bị nứt vỡ, có trọng lượng nhẹ dễ vận chuyển hay không dẫn điện không dẫn nhiệt, an toàn sử dụng. Mica có đa dạng màu sắc nên sự kết hợp nhiều màu khác nhau còn đem đến cho các mẫu sản phẩm đồ dùng sự độc đáo riêng.

Dịch vụ gia công mica tại Hà Nội theo yêu cầu chuyên nghiệp, nhanh chóng
 
Nếu quý vị lo lắng về quá trình gia công không đúng tiêu chuẩn, gia công chất lượng kém bằng máy móc lạc hậu, đội ngũ thợ không chuyên nghiệp thì đừng lo khi đến với Vinachali. Công ty chúng tôi có hệ thống trang thiết bị hiện đại, gia công mica tại Hà Nội nhanh, chuyên nghiệp bởi đội ngũ thợ lành nghề. Các loại máy móc công nghệ cao cho phép gia công chính xác, thời gian nhanh chóng, đảm bảo kịp tiến độ để quý vị thực hiện sử dụng nhanh nhất.

Gia công mica theo yêu cầu nhanh giá rẻ


Bên cạnh gia công mica tại Hà Nội theo yêu cầu, Vinachali nhận giao hàng nhanh chóng, đúng cam kết, đặt hàng số lượng lớn khác nhau tùy nhu cầu sử dụng của quý khách. Hãy tham khảo các mẫu sản phẩm đồ dùng mica có sẵn và liên hệ ngay với chúng tôi khi quý vị cần thiết kế, sản xuất riêng nhé!