Đa dạng tủ mica cho shop mỹ phẩm

Trong các shop, cửa hàng trưng bày, bán mỹ phẩm thường có rất nhiều loại tủ với hình dáng kích thước khác nhau. Điều này không phải là không đồng nhất mà là nghệ thuật trưng bày sản phẩm sao cho tiện lợi cho việc nhìn ngắm, đi lại mua sắm sản phẩm. Để có thể trưng bày một cách rõ ràng nhất các mẫu hàng thì tủ mica được sử dụng khá nhiều thay cho tủ kính vì nhiều ưu điểm

Các loại tủ mica trong shop mỹ phẩm

Các tủ kệ ốp tường được gắn trên tường cao nhằm tiết kiệm diện tích của gian trưng bày sản phẩm. Phía trên nóc tủ thường dán đề can hoặc thiết kế logo quảng cáo sản phẩm. Thiết kế theo tiêu chuẩn màu sắc đơn giản, dễ nhìn, thể hiện rõ logo. Các gian hàng bán mỹ phẩm ngoài mặt đường thường có diện tích khá hẹp nên tủ ốp tường là sự lựa chọn hoàn hảo.
 

Trước đây tủ thường làm mặt kính trong suốt để có thể nhìn thấy rõ sản phẩm. Tuy nhiên mặt kính thì dễ vỡ, nặng và bám bụi nhiều nên các nhà thiết kế đã thiết kế tủ mica chất lượng cao. Mặt mica trong suốt như thủy tinh nhưng trọng lượng lại nhẹ và an toàn hơn nên nó có những ưu điểm và khắc phục nhược điểm của thủy tinh, dễ dàng vệ sinh hơn. Mica không chịu tác động của nhiệt, không dẫn điện nên không bị nứt vỡ khi thời tiết quá nắng nóng, nhiệt độ cao.

Ngoài tủ ốp tường kệ trưng bày ngay phía trước shop mỹ phẩm cũng được thiết kế nhỏ nhắn và xinh xắn bằng chất liệu mica. Nó có khả năng chịu lực tốt, được thiết kế kích thước vừa phải đơn giản đề khách hàng dễ dàng quan sát hơn. Nhất là thu hút được người đi đường chú ý vào cửa hàng.  Sử dụng tủ từ mica vừa có tính thẩm mỹ vừa an toàn lại giá thành rẻ hơn nhiều so với tủ kính hoặc tủ gỗ. Mica có thể gia công dễ dàng thành nhiều hình dạng, kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu từng lĩnh vực.

Gia công tủ mica chuyên nghiệp

Để có thể đáp ứng đươc sự tiện lợi, thẩm mỹ và dễ sử dụng thì tủ mica tại các shop mỹ phẩm thì phải thiết kế chuyên nghiệp và đẹp. Do đó, các cửa hàng kinh doanh sản phẩm này nên tìm và mua tủ mica đặt hàng sản xuất bằng máy gia công hiện đại, nơi uy tín, chất lượng cao.

Tủ mica cùng các sản phẩm khác từ mica chất lượng cao đều có mặt tại Vinachali. Đơn vị chuyên sản xuất gia công mica chuyên nghiệp, uy tín và giá thành cực kỳ cạnh tranh. Khách hàng đặt hàng sẽ được giao hàng trong thời gian sớm và nhanh nhất có thể.