Cắt mica công nghệ cao, nhanh và đẹp


Cắt mica công nghệ cao, nhanh và đẹp

Sở hữu những đặc tính cơ bản về độ bền an toàn và thẩm mỹ tốt mà mica ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và để gia công mica được đẹp thì việc cắt mica giữ vai trò quan trọng. Với sự phát triển công nghệ cao hiện nay, máy cắt mica cnc, laser, plasma…vừa nhanh và đẹp đã được ứng dụng phổ biến.

Phương pháp cắt mica công nghệ cao, hiệu suất lớn
 
Có hai phương pháp cắt mica là dùng cách thủ công hoặc công nghệ máy móc hiện đại. Phương pháp cắt mica thủ công được sử dụng trước tiên, sau này khi công nghệ hiện đại ra đời, phương pháp cắt mica mới dần thay đổi. Hiện nay, việc cắt mica thủ công vẫn được nhiều người tự thực hiện với một số đồ dùng đơn giản, thiết kế gia công sản phẩm không quá phức tạp, số lượng ít, làm tại nhà.  Cả hai loại dao và máy cắt cầm tay là phương pháp được sử dụng đầu tiên, ngày nay vẫn ứng dụng cắt formex trong các cơ sở nhỏ và số lượng không lớn. Theo sự cải tiến của công nghệ hiện đại những loại máy cắt cnc, cắt laser, cắt plasma ra đời đem lại hiệu quả cao, được chọn lựa nhiều hơn.
 
Cắt khắc mica bằng máy tia laser


Máy cắt cnc như cắt tia laser, tia plasma…đem lại hiệu suất cao trong cắt khắc mica bởi tốc độ và sự tự động, chắc chắn của các loại máy này. Các loại máy cắt cnc sử dụng tia vật lý với cường độ cao cho phép cắt mica nhanh và đúng tỷ lệ thiết kế sít sao như bản vẽ chứ không bị lệch như dùng dao hay máy cầm tay đơn giản. Tốc độ cắt nhanh, đúng lại điều khiển tự động nhờ lập trình máy tính, cắt mica bằng các loại máy cắt hiện đại dễ dàng cắt mica số lượng lớn, nhiều và giảm thiểu sức lao động, nâng cao hiệu suất cắt mica. Từ các đặc điểm về độ tự động, tăng tốc độ cắt mica, tỷ lệ chính xác, cắt nhanh và chuẩn, giảm thiểu sức người, các loại máy cắt cnc từ đó mà ngày càng được ứng dụng nhiều.

Tham khảo công nghệ cắt mica
 
Cắt khắc mica chữ quảng cáo


Máy cắt cnc cắt mica có loại công suất lớn hoặc công suất nhỏ nhưng đều dễ cắt khắc mica để tạo hình sản phẩm về sau. Từ chiều dài rộng đến độ dày mỏng đều có thể thực hiện cắt khắc dễ dàng với các loại máy công nghệ hiện đại, đem lại sản phẩm chính xác với thiết kế, đẹp mắt và hiệu suất cao, nhanh chóng. Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm từ mica tại Vinachali được thực hiện cắt mica và khắc bởi đội ngũ chuyên nghiệp và máy móc hiện đại nhất!