Cắt mica bằng phương pháp cắt cnc tại sao được ưa chuộng?


Cắt mica bằng phương pháp cắt cnc tại sao được ưa chuộng?

Hiện nay, phương pháp cắt mica sử dụng máy cắt cnc, máy cắt laser được ưa chuộng sử dụng nhiều và là phương pháp được đánh giá cao trong việc đem lại chất lượng tốt, hiệu suất cao cho người thợ khi thực hiện. Vậy thì những lý do cụ thể nào khiến cắt mica cnc được ưa chuộng sử dụng?

Cắt mica cnc hiệu suất cao, thẩm mỹ tốt

Nếu trước đây chúng ta sử dụng cắt mica bằng dao cứng, bằng máy cầm tay với những hạn chế sau:
  • Mica có độ cứng và mềm dẻo giòn riêng do đó cần một lực nhanh, đủ mạnh nhưng với dao thì lực khá yếu, cần tốn nhiều công sức. Còn với máy cắt bằng tay điều khiển lực quá mạnh dễ gây nứt mica, hỏng việc cắt tấm mica theo ý muốn. Đây là trường hợp thường xảy ra do đó lãng phí nguyên liệu lớn. Chưa kể cầm máy bằng tay cũng mệt và tốn sức.
  • Bên cạnh đó, khi cắt mica bằng phương pháp thủ công sẽ chậm và mất nhiều thời gian bởi thế mà hiệu suất có được không cao đồng thời độ chênh lệch kích thước cao, thẩm mỹ kém. Từ đó mà gia công mica kém hiệu quả hơn, tốn kém hơn do hỏng nhiều nguyên liệu cũng như thời gian chậm.
Cắt mica bằng dao


Nhưng với cắt mica cnc thì phương pháp này sử dụng máy móc hiện đại, hoạt động tự động theo sự điều khiển trên máy tính nên người thợ nhàn hạ, không tốn nhiều sức lực như phương pháp thủ công. Bên cạnh đó;
  • Tốc độ cắt mica bằng máy cnc nhanh với các loại tia laser, tia plasma hiện đại, tốc độ cao, cường độ mạnh. Vì thế mà cắt mica giảm thiểu bị nứt đồng thời cho nét cắt gọn, không bị xù xì vừa đảm bảo chính xác từng mm vừa cho thẩm mỹ tốt
  • Cắt mica cnc nhanh, hiệu quả, giảm thiệt hại, hiệu suất cao, tính thẩm mỹ đẹp cũng như không tốn sức vì thế mà được đông đảo người thợ lựa chọn hiện nay.
  • Cắt mica cnc nhanh, giá rẻ
Cắt mica laser
 
Hiện công nghệ cắt mica cnc ngày càng phát triển với nhiều loại máy công suất khác nhau cũng như đáp ứng nhu cầu về thời gian ngày càng nhanh, cắt mica kích thước lớn hơn và tốt hơn mà quý vị có thể chọn lựa dịch vụ tại các địa chỉ nhà xưởng uy tín.
Tham khảo và lựa chọn cắt mica cnc nhanh, giá rẻ, gia công mica theo yêu cầu tại Hà Nội cùng Vinachali để sở hữu sản phẩm đẹp và thời gian nhanh nhất, đảm bảo chất lượng sử dụng. Quý vị có thể tham qua công nghệ sản xuất của chúng tôi tại nhà xưởng và quyết định đặt hàng nhé!