Cắt mica bằng lưỡi cưa chính xác

Hiện nay, các cơ sở gia công mica có sẵn sản phẩm cho khách hàng khá là nhiều . Chỉ cần gọi điện đặt hàng là có sản phẩm giao hàng đúng hẹn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người muốn tự gia công, cắt mica theo sở thích của mình hoặc phục vụ công việc riêng nên cần sắm những lưỡi cưa cắt mica chuẩn và chất lượng. Việc mua lưỡi cắt phải mua ở nơi chuyên nghiệp và uy tín.

Chọn lưỡi cắt mica như thế nào.

Khi gia công mica, lưỡi cắt mica là quan trọng nhất, nó được xem là vật dụng vô cùng quan trọng để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Với kiểu cắt mica đường thẳng, đường cong, uốn cong thì cần lựa chọn lưỡi cưa phù hợp nhất.

Lưỡi cưa không phù hợp thì sẽ khiến cho những tấm mica dễ bị nứt, vỡ nặng hơn có thể dẫn đến tình trạng bị gãy lưỡi cưa. Nếu không có kinh nghiêm sử dụng lưỡi cưa cũng sẽ khiến thành phẩm mất thẩm mỹ bởi đường cắt không chuẩn, không mịn. Trên thị trường bán rất nhiều lưỡi cưa khác nhau, phù hợp với từng kiểu cắt và tấm mica dày hay mỏng. Hãy chắc chắn mình đã thành thạo sử dụng lưỡi cưa thì mới bắt đầu cắt sản phẩm.
Khi mua lưỡi cưa mica nên lựa chọn cơ sở bán hàng uy tín và chuyên nghiệp. Nếu không có kinh nghiêm thì nên nhờ người am hiểu về sản phẩm này tư vấn và đi mua cùng để có thể đánh gia được chất lượng của sản phẩm. Cơ sở bán hàng có nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn được lưỡi cưa phù hợp nhất, chất lượng nhất để có thể cắt tấm mica chính xác hơn.

Chọn gia công mica hiên đại

Trên thực tế, lưỡi cưa cắt mica vẫn được khá nhiều người lựa chọn khi gia công mica bằng phương pháp thủ công. Kỹ thuật cùng kinh nghiệm sẽ tạo thành sản phẩm đẹp, đáp ứng được yêu cầu về sản phẩm.

Tuy nhiên, các phương pháp gia công mica thủ công thì thời gian tạo sản phẩm khá lâu và độ thẩm mỹ thì không đẹp bằng. Các cơ sở sản xuất mica chất lượng cao đã ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất sản phẩm. Công nghệ gia công bằng máy cắt cnc, tia laser giúp cho ra đời các vật phẩm mica đẹp, chất lượng và thời gian gia công rút ngắn đi rất nhiều.

Nếu chọn đơn vị gia công bằng máy móc hiện đại thì khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn đồng thời nhà sản xuất cũng thu được lợi nhuận khá cao. Vì vậy, nếu không tự tay sử dụng lưỡi cưa để cắt tấm mica thành công thì hãy đặt hàng cơ sở xuất uy tín và chất lượng như Vinachali.