Biển quảng cáo bền đẹp từ tấm mica

Một tấm biển quảng cáo có thể nói lên sự chuyên nghiệp, uy tín, hình ảnh chất lượng, thương hiệu của sản phẩm cũng như doanh nghiệp. do vậy, để tạo ra được biển quảng cáo đẹp cần rất nhiều yếu tố đặc biệt là ý tưởng và vật liệu làm ra nó. Trong đó, phải nghĩ ngay tới những tấm mica với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tấm mica làm biển quảng cáo đa dạng

Những người chuyên về quảng cáo chắc không lạ gì với vật liệu tấm mica. Nó được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nữa vì có nhiều ưu điểm tốt. Hiện nay, trên thị trường dùng phổ biến nhất là mica của Đài Loang vì giá thành “mềm” chất lượng cao. Mica có đặc tính mềm dẻo, chống vỡ cao và được dùng làm tấm lấy sáng, thay thế thủy tính trong suốt.

 
Về màu sắc, nó không chỉ có màu trong suốt mà có tới 22 loại màu khác nhau, khả năng truyền sáng đến 92%, độ dày đa dạng từ 0,3 -25mm. Ngày nay, sử dụng công nghệ cắt cnc hoặc tia laser nên có thể tạo hình đa dạng, phong phú từ những tấm mica với các kinh thước khác nhau. Các kiểu chữ nổi mica là phổ biến nhất, đường nét sắc ngọn, nổi bật.Chữ nổi mica thường đặt trên cao, kết hợp đèn neong tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

Do mica cứng, không thấm nước, không dẫn điện nhiệt, không chịu ảnh hưởng của yếu tố thời tiết ăn mòn nên trong lĩnh vực làm biển quảng cáo có thể  thoải mái để ngoài trời. Vật liệu làm biển quảng cáo này giúp cho mọi người tha hồ nghĩ ý tưởng thiết kế lên nó. Độ bền của màu có thể lên đến 10 năm, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc thay biển quảng cáo.

Địa chỉ làm biển quảng cáo đẹp

Thị trường cung cấp tấm mica cho những khách hàng cần dùng rất đa dạng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Trong đó, nếu không cẩn thận khách hàng dễ mua phải mica của Trung Quốc, tuy giá thành rẻ hơn một chút nhưng chất lượng kém, độ bền không hiệu quả. Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm sau khi gia công nên tìm đến cơ sở bán hàng chất lượng.

Vinachali là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, chuyên sản xuất bán các sản phẩm làm từ mica chất lượng cao ra thị trường, đặc biệt khu vực Hà Nội. Quý khách có thể tin tưởng thương hiệu của Vinachali. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ sẽ tạo ra sảng phẩm đẹp về mẫu mã, đa dạng chủng loại kích thước.
Ngoài biển quảng cáo mica còn rất nhiều sản phẩm khác có mặt ở kho hàng của Vinachali. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được biết thêm chi tiết.