4 lưu ý khi dùng tủ mica

Khá nhiều cửa hàng, gia đình sử dụng tủ mica để đựng và trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng như thế nào cho bền và hiệu quả nhất. Đặc biệt là giữ cho tủ luôn sáng bóng bắt mắt như lúc mới mua. Một vài lưu ý sau đây sẽ giúp bạn kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm.

Những lưu ý khi sử dụng tủ mica

Mica là một vật liệu mới được dùng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Với đặc tính cứng,mềm dễ uốn nó có thể tạo thành nhiều sản phẩm chất lượng, đa dạng kích thước và mục đích sử dụng. Với sản phẩm tủ mica khá phổ biến trên thị trường có nhiều ưu điểm hơn tủ khác, tuy nhiên, để nó được bền lâu, luôn mới thì cần có cách sử dụng hiệu quả.

Sắp xếp đồ khoa học

Tủ thường được chia làm nhiều ngăn to hoặc nhỏ để phù hợp với các vật dụng trưng bày, cất giữ. Do vậy, nên sắp xếp đồ một cách khoa học để đảm bảo tính thẩm mỹ đồng thời dễ dàng cho việc lấy ra bỏ vào.

Không để nơi có nhiệt độ quá cao

Mặc dù mica không chịu tác động của nhiệt, khó nứt vỡ tuy nhiên để đảm bảo nó an toàn khi sử dụng, kéo dài tuổi thọ thì cũng tránh nơi nhiệt độ quá cao chiếu vào, dễ làm nhanh hỏng màu, bề mặt không còn mịn bóng.
Description: Kết quả hình ảnh cho vệ sinh tủ mica

Tránh để vật sắc nhọn gần

Bề mặt mica rất dễ bị trày xước, do vậy tránh để các vật sắc nhọn ở gần, đi qua đi lại làm hỏng mặt tủ. Như vậy, sẽ làm sản phẩm kém độ thẩm mỹ, nhất là tủ dùng để trưng bày các sản phẩm bán hàng. Hạn chế tác động vào tủ mà nên để cố định một chỗ.

Thường xuyên vệ sinh

Đây là điều quan trọng. Không có sản phẩm nào mãi sạch sẽ, mới bóng như lúc mới mua mà không cần vệ sinh. Phải lau chùi mặt trong, ngoài tủ thường xuyên, nhất là nơi góc kẽ tủ thường bám nhiều bụi bẩn. Mica rất dễ vệ sinh, có thể lau chùi bằng nước tẩy rửa thông thường đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Chọn tủ mica chất lượng

Mica được bán trên thị trường là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, chủ yếu là Đài Loan vì nó đảm bảo chất lượng. Với sản phẩm tủ mica thì cần chọn tủ làm từ mica chất lượng để đảm bảo tiêu chuẩn về độ bền, chịu được lực tốt.

Tủ  được thiết kế đa dạng, đúng tiêu chuẩn thì sẽ được ưa chuộng hơn. Khách hàng có thể đặt hàng gia công tủ theo yêu cầu để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Nên chọn nơi gia công bằng công nghệ hiện đại để tiết kiệm thời gian và chi phí.