4 loại tấm mica chuyên dùng để thiết kế bảng quảng cáo


4 loại tấm mica chuyên dùng để thiết kế bảng quảng cáo

Ngày nay, tấm mica đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng. Đây là vật liệu thông dụng hiện nay được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê 4 loại tấm mica giá rẻ chuyên dụng trong thiết kế biển hiệu, cùng tìm hiểu nào !

Mica là gì ?

Ngoài cái tên đó thì mica thường được gọi với cái tên khác là acrylic. Là một loại nhựa dẻo thường được dùng để thay thế thủy tinh. Xuất hiện trong nhiều lĩnh vực, nên mức độ sử dụng rộng rãi với nhu cầu cao. Thay vì lựa chọn thủy tình thì nhiều người tiêu dùng lại sử dụng loại vật liệu này bởi trọng lượng nhẹ, khó vỡ là những ưu điểm nổi bật được nhiều người ưa thích. Bên cạnh đó, khả năng uốn cong, dễ dàng tạo hình giúp cho ra những sản phẩm đẹp và ấn tượng.

 4 loại tấm mica chuyên dùng trong thiết kế bảng quảng cáo

Trên thị trường các mặt hàng khá đa dạng với nguồn gốc xuất sứ cũng như giá thành khác nhau. Tùy theo nhu cầu mà lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những loại mica thường dùng cho chế tác bảng hiệu:

Tấm mica nhật bản

Được biết đến từ thương hiệu Mitsubishi với quy trinh sản xuất công nghệ cao. Do đó dòng sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá khá cao, được lựa chọn nhiều. Dòng vật liệu này có ưu điểm nổi bật là khả năng kháng UV cao nên tuổi thọ khá lâu.

Tấm mica nhật bản thích hợp làm bảng hiệu khi sử dụng loại vật liệu này sẽ khó xảy ra hư hỏng do ảnh hưởng của thời tiết hay môi trường. Ngoài ra giá thành cũng khá mềm nên đây cũng là yếu tố khiến nhiều người yêu thích lựa chọn.

Tấm mica Đài Loan

 
Một loại mica khác không kém cạnh mica Nhật Bản, được nhiều người quan tâm. Những ưu điểm về chất lượng và giá thành khá tốt nên nó đã nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Đối với những doanh nghiệp muốn thiết kế biển hiệu thì không nên bỏ qua mica Đài Loan.

Tấm mica màu

So với mica Đài Loan giá rẻ thì dòng mica màu cũng thu hút được nhiều sự chú ý. Với những màu sắc đẹp mắt giúp bạn thiết kế bảng hiệu dễ dàng và ưng ý. Độ bền chắc khá tốt kèm theo thời gian sử dụng lâu là những điểm nổi bật của nó.

Tấm mica trong

Nếu nhắc đến các dòng vật liệu mica thì sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua tấm mica trong suốt. Đây là một vật liệu quan trọng trong thiết kế bảng hiệu. Giá thành của nó cũng không quá cao đồng thời chất lượng đạt chuẩn nên được người dùng đánh giá cao.