4 loại kệ mica được sử dụng phổ biến hiện nay

Kệ mica là ứng dụng đồ dùng phổ biến trong đời sống từ vật liệu tấm mica hiện đại. Kệ mica được chọn trong quảng cáo hay trưng bày, đựng đồ dùng theo nhiều thiết kế đa dạng khác nhau. Trong đó có 4 loại kệ mica dưới đây là phổ biến nhất.
 

Kệ mica đựng tờ rơi

Kệ mica dùng đựng tờ rơi trong quảng cáo có vai trò quan trọng để khách hàng có thể tiếp cận được tờ rơi nhanh và tốt nhất. Kệ thường có kích thước tương đương với khổ giấy A4, A5, A6…và chia thành nhiều ngăn, tầng khác nhau. Có loại kệ treo tường hoặc kệ để bàn. Kệ để bàn thường có ngăn tầng, thiết kế dáng xoay hiện đại, dễ sắp đặt và tiện lợi trong chọn đọc thông tin. Trong đặt tờ rơi, những đặc điểm về độ trong suốt giúp khách hàng quan sát được tờ rơi tốt hơn, tăng sự thu hút. Đồng thời kệ có độ bền cao, an toàn khi sử dụng.
 
Kệ mica đựng tờ rơi
 
Kệ đựng tờ rơi
 
 

Kệ menu mica

Menu mica là dạng kệ dùng để xếp menu, thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ…Kệ này thường dùng để bàn trong thực đơn nhà hàng, menu hướng dẫn ở quán xá, cửa hàng kinh doanh và các chương trình sự kiện, kinh doanh khác.  Kệ mica đựng menu có thiết kế thường kích thước từ A4-A6, với kiểu kệ đứng, kệ chữ T, kệ chữ Z, kệ xoay…
 

 Kệ mica đựng đồ dùng

Tùy theo đồ dùng như mỹ phẩm, sách vở, giấy bút…mà thiết kế kệ sẽ có độ dày mỏng, hình thức ngăn tầng đa dạng khác nhau. Đặc biệt với kệ mỹ phẩm thường có độ dày hơn do khối lượng mỹ phẩm thường lớn hơn. Với đặc điểm dễ chế tác, người dùng dễ chọn được các mẫu kệ mica đựng đồ dùng theo hình thức, kích thước, màu sắc khác nhau.
Kệ mica đựng đồ dùng
 
Kệ đựng trưng bày bút
 

Kệ trưng bày sản phẩm
 
Ngoài loại kệ đựng thông thường thì tùy theo yêu cầu mà kệ mica được dùng trưng bày sản phẩm. Cũng giống như các loại kệ khác, kệ trưng bày sản phẩm có tác dụng nổi bật chi tiết cho sản phẩm, tăng sự thu hút đến khách hàng. Đồng thời độ bền và an toàn, giá rẻ của loại kệ này khiến nó được yêu thích sử dụng.
Kệ mica được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực, có tác dụng lớn nên ngày càng được ưa chuộng.


Kệ mica trưng bày sản phẩm: đây là loại kệ đa dạng kiểu dáng và hình thức thiết kế, dùng để trưng bày nhiều sản phẩm khác nhau từ mỹ phẩm, đồ dùng điện tử, điện thoại đến các loại hàng hóa số lượng nhiều.
Ngoài ra tùy từng yêu cầu sử dụng mà kệ mica cũng được thiết kế và có nhiều tên gọi loại hình khác nhau.