3 mẫu kệ mica được ưa chuộng nhất hiện nay

Mặc dù kệ mica không còn xa lạ gì với nhiều người nhưng chắc chắn không phải ai cũng biết rõ về sản phẩm này. Trong khi đó, tùy vào mục đích sử dụng mà sẽ có các loại kệ mica khác nhau sao cho tối ưu và phù hợp nhất. Dưới đây là những thông tin về mẫu kệ đó:

Mẫu kệ mica trưng bày


Đây là dòng sản phẩm được sử dụng chuyên cho các showroom trưng bày sản phẩm bán hàng như điện thoại, lap top, máy tính bảng… Kệ mica trưng bày sản phẩm là một phần không thể thiếu trong những không gian bán hàng.
Với chất liệu bền đẹp và trong suốt kệ mica trưng bày được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ sử dụng. Nó được xem là món đồ làm tôn thêm vẻ đẹp của sản phẩm mà bạn kinh doanh cũng như giúp bạn bán hàng dễ hơn. Dòng sản phẩm này có kích thước và kiểu dáng thiết kế tùy theo yêu cầu của cửa hàng nhưng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mặt hàng mà bạn kinh doanh.
Kệ mica trưng bày sản phẩm
 

Kệ mica để bàn


Khác với mẫu ke mica trưng bày là mẫu kệ mica để bàn hay còn được gọi là kệ mica menu chuyên được sử dụng trong trường hợp giới thiệu thông tin sản phẩm, thông tin đơn vị kinh doanh. Kệ mica để bàn thường được thiết kế hình chữ nhật, đế thẳng hoặc tam giác và sử dụng 2 mặt nhựa trong suốt để cho tờ rơi, tờ giấy giới thiệu thông tin tới khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Kệ menu mica để bàn cũng được sử dụng tương đối linh hoạt. Bởi nó còn được dùng để làm biển tên, bảng biểu cho các chức danh trong công ty, cửa hàng….

Kệ mica treo tường


Đây cũng là một loại kệ mica khác phổ biến trên thị trường hiện nay. Kích thước của sản phẩm sẽ được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng. Trong đó, mẫu kệ mica treo tường khổ A4 được dùng nhiều hơn cả. Mẫu kệ mica treo tường A4 dày 2mm, chứa được rất nhiều giấy A4.
Kệ mica treo tường

Ưu điểm của mẫu kệ mica treo tường đó là: sản phẩm không bị mờ đục, rạn nứt giống như sản phẩm có chất liệu Trung Quốc. Thiết kế lỗ có sẵn để bạn dễ dàng treo lên tường. Loại kệ mica này phù hợp trong trường hợp sử dụng tờ quảng cao và tờ rơi.
Như vậy, tùy theo mục đích, hoàn cảnh và sử thích mà sẽ có những loại kệ mica được sử dụng sao cho phù hợp, tối ưu hóa công năng nhất. Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm cũng như mua được kệ mica chất lượng tốt- độ bền cao và thiết kế đẹp mắt thì tham khảo ngay tại  công ty mica  http://vinachali.com. Mọi thông tin thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng.