3 kiểu tấm mica làm quảng cáo bắt mắt


3 kiểu tấm mica làm quảng cáo bắt mắt

Mọi người thường nghe đến đặc điểm của mica là trong suốt, sáng bóng. Nhưng trên thực tế, tấm mica trắng, trong suốt cũng chia làm 3 dạng khác nhau đó là tấm mica trắng trong, tấm mica trắng sữa và tấm mica trắng sứ. Cùng tìm hiểu về đặc điểm của những tấm mica này để có thể ứng dụng chúng vào sản phẩm phù hợp nhé.

Tấm mica trắng trong

Đây chính là những tấm mica trong suốt và sáng bóng mà chúng ta vẫn thường nghe nói đến. Nó còn được gọi với các tên khác đó là tấm Poly đặc trắng trong. Đặc điểm của chúng là bền, đẹp có độ sáng bóng tuyệt đối. Đặc biệt phản chiếu ngược toàn bộ tia UV bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
Đây là sản phẩm có độ trong suốt tương đương thủy tinh mà lại bền, khó vỡ, trong lượng nhẹ, hoàn toàn là vật liệu thay thế thủy tinh trong việc chế tạo thành các sản phẩm như tủ mica, kệ mica…

Tấm mica trắng sữa

 
Tấm mica này có đặc điểm khác mica trắng trong là bề mặt có thể sần hoặc mờ , có ngấn… Với màu sữa thì khả năng cho ánh sáng xuyên qua là hạn chế  hơn với trắng trong. Nó phù hợp để làm các sản phẩm như ộp đèn, chữ nổi mica, trang trí tường, vách ngăn….

Giá thành của mica trắng sữa giá rẻ hơn hơn tấm trắng trong.

Tấm mica trắng sứ

Ưu điểm của nó là màu sắc ấn tượng hơn, bề mặt rất phẳng và có độ bóng cao. Độ bền của nó cao nhất so với các loại khác nên nó được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng, linh kiện điện tử.
Ứng dụng của các tấm mica màu trắng được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực quảng cáo vì nó sẽ cho độ sáng đi qua tốt nhất, tạo sự lung linh và nổi bật cả ban ngày và ban đêm. Đây là vật liệu gần như chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường sản xuất các vật dụng quảng cáo như biển quảng cáo, hộp quảng cáo cho của hàng, siêu thị, trung tâm thương mại.

Ưu điểm của tấm mica

 

Ngoài ưu điểm làm nổi bât hình ảnh quảng cáo thì mica có độ bền rất tốt. Nó cứng, khó vỡ và không chịu tác động của nhiệt, thoải mái ứng dụng ngoài trời không lo nắng mưa. Màu và chữ in trên tấm mica đảm bảo 30 năm vẫn như thuở ban đầu.

Mica có thể sản xuất thành rất nhiều sản phẩm khác nhau như tủ, kệ các loại, menu mica, bàn mica… được sử dụng trang trí trong cả không gian gia đình và nơi công cộng. Nó khắc phục nhược điểm dê cong vênh, ăn mòn của gỗ, dễ vỡ của thủy tinh và giá thành lại rẻ hơn nhiều so với hai loại vật liệu trên.