Biển Chức Danh Mica

Công ty mica Vinachali chuyên sản xuất các loại biển chức danh mica theo yêu cầu, đa dạng về mẫu mã . Sản phẩm có chất lượng cao, giá rẻ nhất tại Hà Nội 

Biển chức danh mica là một trong những loại biển phổ biến được thiết kế chọn lựa sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn liệu biển chức danh có đáp ứng được nhu cầu sử dụng, thẩm mỹ hay độ bền đẹp hay không? Nếu bạn cũng đang lo lắng khi chọn biển chức danh bằng mica thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.
 

1. Biển chức danh bằng mica có những đặc điểm gì?

 

Mica là vật tư tấm hiện đại được chế tác từ nhóm quặng silicat, có độ khoáng cát cao, sở hữu nhiều đặc điểm đem lại cho biển chức danh chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng.


Kệ chức danh mica được dùng để thể hiện nội dung, chức vị của một người trong công việc. Vì thế, biển chức danh đòi hỏi phải có được sự nổi bật, thể hiện được rõ ràng nội dung, chức vị. Điều đó đòi hỏi biển chức danh cần có độ bền, chất lượng tốt, thẩm mỹ đẹp, thu hút. Những vật liệu thường sử dụng làm biển chức danh là gỗ, kim loại, thủy tinh và đặc biệt là mica.

Mica là vật liệu tấm chế tác từ khoáng vật silicat, có độ xuyên sáng cao, trong suốt và nhiều đặc điểm mềm, giòn, dễ chế tác thành sản phẩm sử dụng. Với những ưu điểm riêng, biển chức danh có chất lượng và thẩm mỹ tốt.

Những đặc điểm cụ thể của biển chức danh bằng mica:
 
  • - Biển chức danh có độ trong suốt cao, nổi bật, long lanh không kém gì thủy tinh. Bên cạnh đó, biển chức danh làm bằng mica đa dạng mẫu mã, màu sắc chọn lựa. Nhờ đó, biển chức danh đem lại thẩm mỹ tốt, thu hút, đáp ứng nhu cầu thể hiện chức vị, danh nghĩa nổi bật.
  • - Nhờ mica có khối lượng nhẹ nên biển chức danh cũng nhẹ, dễ vận chuyển và sử dụng.
  • - Biển có bề mặt mềm, mịn, phẳng, được gia công mica chống xước, có khả năng chịu nứt vỡ nên an toàn, sử dụng bền lâu và thẩm mỹ đẹp.
  • - Đồng thời, biển chức danh bằng mica có tác dụng vật lý là không dẫn điện, dẫn nhiệt, an toàn, chịu được mọi dạng thời tiết khắc nghiệt.
 

2. Chọn mua biển chức danh mica hiện đại, giá rẻ


Để sở hữu được những tấm biển chức danh mica hiện đại, chất lượng tốt và giá rẻ phải chăng thì bạn cần chọn mua tại đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, không chỉ chọn mua mà dịch vụ gia công, thiết kế biển kệ chức danh mica theo yêu cầu tốt nhất.

Vinachali là đơn vị gia công mica uy tín ở miền Bắc sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng cao, bền, đẹp, nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý vị. Mọi chi tiết về biển chức danh bằng mica hiện đại, giá rẻ, quý vị hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!