Bàn Mica

Công ty Vinachali chuyên sản xuất các loại bàn bằng mica theo yêu cầu , đa dạng về mẫu mã . Sản phẩm có chất lượng cao , giá rẻ nhất tại hà nội 
Hiện nay, bàn mica đã là một sản phẩm bàn được ứng dụng khá rộng rãi với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên có một điều mà nhiều người băn khoăn khi chưa biết nhiều về bàn mica là liệu rằng loại bàn này có đủ chắc chắn để sử dụng?

1. Bàn mica có đủ chắc chắn?

Bàn là đồ dùng được sử dụng để ngồi làm việc, học tập, có sắp đặt được đồ dùng sách vở và nhiều thứ linh tinh khác. Vì thế, bàn được thiết kế phải đảm bảo chắc chắn, bền vững để người dùng an tâm sử dụng và học tập, làm việc tốt nhất. Bàn thường được thiết kế bởi chất liệu gỗ, có cả kim loại, nhựa cho trẻ con….và nay có thêm chất liệu mica.

Mica có đủ đặc điểm chắc chắn đáp ứng được yêu cầu thiết kế bền vững giúp người dùng an tâm sử dụng bàn mica. Những đặc điểm chính như:
  • - Mica được sản xuất từ khoáng vật silicat, rắn có độ dày cao, mỗi thiết kế bàn theo độ dày riêng, vững chắc. Mica chịu được ngoại lực tốt nên với độ dày phù hợp, người dùng tựa xuống bàn hay đặt đồ dùng đều không lo bị nứt gãy. Nhờ đó mà bàn mica chịu được sức nặng lớn, độ dày càng cao thì càng chịu được lực lớn.
  • - Mica không dẫn điện, không dẫn nhiệt nên người dùng có thể đặt vật nóng như cốc trà, café, đồ nóng như bình thường khi ngồi làm việc, không ảnh hưởng. Bên cạnh đó với đặc điểm này, mica an toàn khi sử dụng.
  • - Bên cạnh đó, mica còn là vật tư với bề mặt mịn, độ xuyên sáng tốt, trong suốt với nhiều màu sắc khác nhau, có độ mềm nhất định giúp tạo nên nhiều thiết kế độc đáo, mẫu mã chọn lựa đa dạng. Không chỉ vậy, mica có khối lượng nhẹ, người dùng dễ vận chuyển và sử dụng, không bị áp lực nặng như các loại bàn gỗ, kim loại khác.
Với những đặc điểm trên, bàn mica có công năng cao, nhiều mẫu mã kích thước, đẹp và chắc chắn giúp người dùng chọn lựa thoải mái khi sử dụng.

2. Bàn mica bền, đẹp, giá rẻ

Không chỉ có độ bền, đẹp tốt, mica còn là chất liệu giá khá rẻ để chọn mua sử dụng. Công ty Vinachali chuyên gia công, cung cấp sản phẩm bàn mica với nhiều chất liệu, kích thước, thiết kế theo yêu cầu hàng đầu tại miền Bắc sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc bàn đẹp, bền, chắc chắn, ấn tượng.

Khi bạn chọn dịch vụ gia công bàn mica theo yêu cầu với số lượng riêng, Vinachali sẽ cung cấp cho quý vị sản phẩm giá rẻ, chất lượng trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0941.741.888 để được tư vấn nhé!